Có chồng sắp cưới nhưng chỉ thích ‘yêu’ với người đàn ông hơn 20 tuổi

21/01/2014 15:51
Tường Vân

(Kênh 13) – Anh biết quan tâm đến em vô cùng, tất cả mọi điều anh làm khác hẳn sự nhàm chán mà chồng sắp cưới của em thường làm. Điều đó khiến em bị choáng ngợp, nhất là trong “chuyện ấy”.

Em năm nay 23 tuổi. Em đang yêu và sống với bạn trai như vợ chồng được hơn hai năm nay. Bạn trai em vốn là một người nghiêm túc, anh ấy cùng gia đình sang nói chuyện với bố mẹ em cho 2 đứa yêu nhau. Hai bên gia đình dự định đầu năm tới sẽ tổ chức đám cưới cho 2 đứa.Vì thế nên em mới chuyển đến ở cùng anh ấy bởi nghĩ đằng nào cũng là vợ chồng.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Nhưng anh ấy sống nghiêm túc và buồn tẻ quá, nhất là “chuyện ấy”. Hai đứa em đang yêu nhau mà cứ như đã làm đám cưới cả vài năm rồi. Hai đứa chẳng đi đâu, suốt ngày ngồi ở nhà ăn uống và xem phim.Lại thêm ở đời đúng là không ai học được chữ ngờ. Trong một lần đi công tác, em đã gặp một người đàn ông khách.

Người đó hơn em 20 tuổi chị ạ. Giống như một tiếng sét, bỗng dưng trong lòng em nảy sinh một tình cảm hết sức đặc biệt với người ấy. Sau buổi đó em và người đó lao vào nhau như con thiêu thân.

Anh biết quan tâm đến em vô cùng, tất cả mọi điều anh làm khác hẳn sự nhàm chán mà chồng sắp cưới của em thường làm. Điều đó khiến em bị choáng ngợp.Sau chuyến công tác đó về, em và người đó vẫn lén lút gặp nhau. Anh đã có vợ, em biết điều đó và nhiều lúc em muốn dừng lại nhưng em không thể bỏ được vì vẫn chỉ muốn làm chuyện ấy với anh. Em còn lo sợ, nếu bạn trai em biết được chuyện này, em không dám hình dung mọi chuyện sẽ như thế nào. Em không biết phải làm sao tiếp theo?

Em gái thân mến!

Em và bạn trai đã sống với nhau như vợ chồng, thậm chí em còn đồng ý cho gia đình anh ấy đến gặp bố mẹ em. Vì đã có thời gian yêu và tìm hiểu kỹ nên việc em ở cùng bạn trai rõ ràng cũng là sự tự nguyện. Điều mà em yêu người đó là gì? Vì sao em lại sẵn sàng ở cùng và dự định cưới người đó?

Với một người yêu em, có thể họ không phải là người khéo léo và lãng mạn. Thậm chí nhiều khi họ cũng không phải là người tâm lý để có thể hiểu em. Và để thay đổi mọi thứ, chính em cũng phải là người chủ động nói ra những ý kiến của mình để anh ấy hiểu em hơn thay vì cảm giác ngao ngán và chấp nhận như thế.

Có thể trong chuyện chăn gối, bạn trai em không có được sự từng trải và nhiều kinh nghiệm như người đàn ông kia nên em có sự so sánh (Ảnh minh họa)

Có thể trong chuyện chăn gối, bạn trai em không có được sự từng trải và nhiều kinh nghiệm như người đàn ông kia nên em có sự so sánh (Ảnh minh họa)

Có thể trong chuyện chăn gối, bạn trai em không có được sự từng trải và nhiều kinh nghiệm như người đàn ông kia nên em có sự so sánh. Điều này cũng dễ hiểu, bởi mỗi người sẽ có một tính cách và điều gì mới thì khiến người ta dễ bị “choáng ngợp” hơn.

Em và người đàn ông kia đến với nhau trong một thời gian rất ngắn, liệu đã đủ để em hiểu hết về họ? Liệu rằng một tuần có đủ để cho em kết luận được về tính cách của họ không?

Chưa kể lúc vợ của người ấy biết chuyện, em sẽ không lường trước được những hậu quả không tốt có thể xảy ra cho mình. Thậm chí, nó có thể ảnh hưởng cả đến những người xung quanh em nữa.

Em nói rằng em muốn bỏ, nhưng không thể bỏ được. Chị không biết em đã quyết tâm định bỏ người ấy như thế nào, và lý do vì sao em không thể bỏ được. Có phải vì em vẫn chiều theo cảm xúc của mình, vẫn cho phép mình nhớ nhung, liên lạc hay gặp gỡ anh ta?

Em cần bình tĩnh lại để cân nhắc giữa những điều được mất ở hai người đàn ông để em có thể quyết định chính xác xem em sẽ làm gì và từ đó sẽ có quyết tâm lựa chọn. Bất cứ sự lựa chọn nào, tất nhiên là sẽ rất khó khăn, nhưng tuy nhiên, em cần phải ra được một quyết định đúng đắn.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận