Cô dâu 70 tuổi Nghệ An thử váy cưới bất ngờ bị CĐM lên án, nhìn sang chồng nín thinh hết lượt

Cô dâu 70 tuổi Nghệ An thử váy cưới bất ngờ bị CĐM lên án, nhìn sang chồng nín thinh hết lượt

02/10/2018 13:57
Mèo Moon

Dù đã bước sang ngưỡng tuổi 70 nhưng cụ bà ở Nghệ An vẫn rất rạng rỡ, hạnh phúc trong bộ váy cưới hiện đại.
Đám cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đã trở thành chủ đề được dư luận quan tâm tranh luận suốt thời gian qua. Mới đây, dân mạng lại đang xôn xao trước hình ảnh cô dâu U70 ở Nghệ An.

codau-1

Cụ bà 70 tuổi rạng rỡ, hạnh phúc trong bộ váy cưới hiện đại.

co-dau-2

Ở ngưỡng tuổi xưa nay hiếm, đám cưới của cụ bà 70 tuổi ở Nghệ An cũng nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người chưa rõ thực hư đã lên tiếng nặng lời, đặt nghi vấn liệu có phải cụ bà lại kết hôn với một nam thanh niên nào đó? Bên cạnh đó cũng có không ít người gửi lời chúc phúc đến cụ bà trong ngày vui.

Được biết, cụ bà đã 70 tuổi và cụ ông đã 75 tuổi. Để kỉ niệm ngày cưới, hai ông bà được con cháu trong gia đình tổ chức lễ cưới “kim cương”. Vốn đây là chuyện đáng để ngưỡng mộ, chúc mừng hai cụ nhưng do một bộ phận dân mạng không hiểu đầu đuôi đã lên tiếng nặng lời.

co-dau-3

Sự thật thì cụ bà tổ chức đám cưới “kim cương” kỉ niệm với cụ ông chứ không phải kết hôn với một thanh niên nào đó như trên mạng đồn thổi.

co-dau-4

Dù ở tuổi nào, được nắm tay người mình thương yêu, trải qua bao nhiêu chuyện sóng gió cùng nhau đi đến cuối đời cũng là điều đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

 

TH

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận