Cô dâu cơ trưởng dẫn dàn bê tráp quẩy Vinahey, nhà trai lườm nguýt: Con gái con lứa chả biết ý tứ gì

Cô dâu cơ trưởng dẫn dàn bê tráp quẩy Vinahey, nhà trai lườm nguýt: Con gái con lứa chả biết ý tứ gì

10/10/2018 07:47
Mèo Moon

Hành động có phần quá khích của cô dâu trong ngày vui khiến dân mạng đang tranh cãi không ngừng.

Trong quan niệm của người Việt Nam, đám cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người vì đó là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành. Đó là lý do khiến đám cưới trở thành ngày vui, đặc biệt là với cô dâu, chú rể. Có rất nhiều cách để đôi uyên ương thể hiện niềm vui với mọi người, tuy nhiên việc cầm đầu đoàn phù dâu quẩy tưng bừng trên nền nhạc Vinahouse như cô dâu này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn, tranh cãi.

Theo đó, trọn vẹn phần trình diễn cực táo bạo của cô dâu trước khi lên xe hoa về nhà chồng được quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội cách đây ít giờ. Sau khi đăng tải trong một group với đông đảo thành viên, clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn bình luận với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Clip nhận về lượt tương tác khá lớn với hàng nghìn bình luận

Dưới nền nhạc tưng bừng quen thuộc trong các quán bar, dàn nữ tú nhà gái xếp thành một hàng thẳng tắp dưới sự chỉ huy của cô dâu và bắt đầu quẩy theo điệu nhạc. Mặc dù có chút ngại ngùng nhưng tất cả đều không giấu được nụ cười thích thú, đặc biệt là cô dâu.

Tuy nhiên hành động của tân nương lại không được người lớn tuổi trong gia đình ủng hộ. Khi cô dâu vẫn đang chìm trong điệu nhảy, một người phụ nữ cao niên đã ghé sát mặt cô dâu để nhắc nhở điều gì đó với gương mặt tỏ rõ sự khó chịu, không thoải mái. Thế nhưng cô dâu vẫn gạt đi lời nhắc nhở này, tiếp tục làm tốt vai trò cơ trưởng của mình. Mặc dù bỏ đi trong sự bất lực nhưng người phụ nữ đáng tuổi bà cô dâu vẫn không quên để lại cái liếc xéo thay ngàn vạn lời nói.

Cô dâu cười không khép được miệng trong ngày vui

Ngay khi người lớn phê bình tận mặt, cô dâu vẫn không hề để tâm

Tiếp tục quẩy nhiệt tình mà không biết ánh mắt sắc lẹm của người bà phía sau

Hành động của tân nương khiến dân mạng chia làm 2 phe rõ rệt, tuy nhiên đa số đều tỏ ý không hài lòng. “Biết là vui nhưng có cần vui quá thế này không? Nhìn cứ làm sao ấy. Người lớn trong gia đình đã tỏ ý khó chịu rồi, không biết nhà trai mà nhìn thấy sẽ phản ứng ra sao đây?” – một dân mạng bình luận.

“Không biết mình có cổ hủ quá không nhưng xem đoạn clip này mình chỉ biết thở dài thôi. Dù thế nào cô dâu cũng nên giữ ý tứ một chút, nhất là khi mình đang trở thành nhân vật chính bị nhiều người nhìn vào” – một dân mạng khác chân thành góp ý.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng đây là ngày vui của cô dâu nên cô ấy hoàn toàn có quyền làm tất cả những gì cô ấy thích. “Có liên quan gì tới mọi người đâu nhỉ? Đám cưới của người ta, người ta thích làm gì thì kệ đi. Đám cưới chứ có phải đám ma đâu mà không cho quẩy” – một dân mạng có phần gay gắt với những người về phe đối lập với cô dâu.

Bình luận đa chiều của dân mạng

Bình luận đa chiều của dân mạng

Bình luận đa chiều của dân mạng

Bình luận đa chiều của dân mạng

Được biết đám cưới trên vừa được tổ chức vào ngày 30.9 vừa qua nhưng hiện vẫn chưa rõ danh tính cô dâu

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận