Cô gái bị bọc kín trong túi nilon: Trò vui bị hiểu nhầm

25/02/2014 11:44
Long Nhất

(Kênh 13) – M. khẳng định đây chỉ là trò đùa vui của mình với các đồng nghiệp sau giờ làm, không phải là sự hành hạ như một số bình luận ác ý của cư dân mạng.

Chiều qua 24/2, clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị quấn chặt bằng nilon và băng dính kín quanh người, trong khi đó ba chàng trai, một người đóng vai trò quay clip, 2 người còn lại làm đủ trò từ cù chân, viết chữ lên lưng, lăn cô gái quay vòng… nhanh chóng được lan truyền trên mạng và nhận được không ít bình luận ném đá hành động trêu đùa quá đáng của những nam sinh trong clip.

Cô gái bị bọc kín trong túi nilon tên M. (nhân vật chính yêu cầu giấu tên, tuổi và địa chỉ). Nơi xảy ra vụ việc này là tại một cửa hàng đồ da nằm trong trung tâm thương mại ở thủ đô Hà Nội, cũng là nơi M. và các bạn nam kia làm việc.

Cô gái bị bọc kín trong túi nilon: Trò vui bị hiểu nhầm

Những hành động mà nhiều người nghĩ là hành hạ thực ra chỉ là trò đùa thái quá của nhóm bạn đồng nghiệp (hình ảnh cắt từ clip).

Bản thân M. cũng không hiểu sao clip lại bị phát tán trên mạng và cũng rất bức xúc trước những bình luận thiếu văn hóa và phiến diện về mình. Cô không muốn câu chuyện bị đào bới sâu thêm nữa, ảnh hướng tới cuộc sống cũng như công việc của mình và các bạn đồng nghiệp.

TP

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận