Cô gái cầu hôn bạn trai ở rạp chiếu phim

18/02/2014 13:18
Hải Băng

(Kênh 13) – Mặc dù được bạn gái bất ngờ cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng chàng trai người Trung Quốc dường như tỏ ra khá miễn cưỡng khi nhận nhẫn của cô gái trẻ. Những hình ảnh ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ cầu hôn bạn trai ngay tại rạp chiếu phim đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rào rào.

Cô gái cầu hôn bạn trai ở rạp chiếu phim 1

Cô gái này thậm chí đã mượn hẳn một cái míc để đứng cầu hôn bạn trai.

Được biết, sự việc được diễn ra tại 1 rạp chiếu phim ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc hai ngày trước, ngay sau lễ Valentine.

Trong ảnh, cô gái trẻ mặc bộ váy đen đã quỳ gối và rút ra 1 chiếc nhẫn để cầu hôn bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cô gái cầu hôn bạn trai ở rạp chiếu phim 2

Rất nhiều người có mặt đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Hàng loạt máy điện thoại được giơ lên để ghi lại khoảnh khắc thú vị này.

Cô gái cầu hôn bạn trai ở rạp chiếu phim 3

Anh chàng được cầu hôn tỏ ra rất miễn cưỡng và có vẻ không vui.

Đáp lại lời cầu hôn này, chàng trai trẻ tỏ ra không được thoải mái, miễn cưỡng nhận nhẫn của bạn gái trong khi những người xung quanh đang quan sát và chụp hình.

Cô gái cầu hôn bạn trai ở rạp chiếu phim 4

Tuy nhiên chưa kịp nói gì, chàng trai đã bị bạn gái lao đến ôm chầm lấy. Bàn tay anh ôm hờ cô trong khi nét mặt anh cũng tỏ ra không hề thoải mái chút nào.

Sự việc thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn bình luận khác nhau. Một số người cho rằng cô gái quả thực rất mạnh bạo và thông minh khi cầu hôn ở chốn đông người. Ngoài ra, cũng có người trêu đùa rằng do cô bạn gái quá “lực sĩ” nên chàng trai được cầu hôn đành gượng ép chấp nhận lời cầu hôn của cô nàng.

Trí Thức Trẻ

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận