Cô gái đang hot nhất quán trà sữa Thái Nguyên lên tiếng về vụ việc

Cô gái đang hot nhất quán trà sữa Thái Nguyên lên tiếng về vụ việc

03/08/2018 22:25
Mèo Moon

Cô gái chính thức lên tiếng đính chính về vụ việc.

Đêm qua 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên quán trà sữa tocoto bắt quả tang cặp đôi 2k có những hành động không đúng mực đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vụ việc đang hot nhất ngày hôm nay ở Tocotoco Thái Nguyên được mọi người quan tâm.

Theo như nick Facebook có tên Lê Thị Quỳnh chia sẻ như sau

Nguyên văn đoạn status được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội ngày hôm nay

Và rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của cặp đôi này.

Thanh niên có nick FB tên “Nguyễn Lương Tùng Anh”

Cô gái này tên “Lý Khánh Trần”

Hình ảnh đời thường của cô gái kia

Hình ảnh FB nhân vật.

Ảnh của cô gái đang hót trong ngày hôm nay.

Rất xinh đẹp.

Ngay sau khi cộng đồng mạng tìm ra danh tính cặp đôi này đã ngay lập tức vào bình luận rất nhiều.

Một vài bình luận của cư dân mạng.

Ngay sau khi vụ việc được chia sẻ khắp mạng xã hội cũng như mọi người vào bình luận công kích quá nhiều thì cô gái tên Ly này đã chính thức lên tiếng đính chính về vụ việc trên.

SAU ĐÂY LÀ BÀI ĐÍNH CHÍNH ĐỂ CÁC CẬU NHẬN RA VÀ THÔI KHÔNG SPAM NỮA =)) 1h30 sáng dậy bỗng dưng thấy mình 1 đống add rồi cmt vào ảnh chửi thế này thế nọ 🙂) mình mới biết chuyện này.

Và mình viết stt này để đính chính lại người trong vid đó hoàn toàn không phải là mình. Và các cậu chưa xác định được đây là ai đã có người lấy hẳn ảnh mình cmt trong bài phốt. MÌNH LÀ TRẦN KHÁNH LY ( trùng tên với bạn trong vid ) MÌNH CŨNG Ở THÁI NGUYÊN 🙂) NHƯNG MÌNH KHÔNG PHẢI NGƯỜI TRONG VIDEO, CŨNG CHẲNG QUEN BIẾT HAY LIÊN QUAN GÌ ĐẾN BẠN ĐÓ CẢ!!!.

Câu chuyện này nhiều người nhầm mình với bạn trong vid và cứ khăng khăng mình là người trong vid đó thì mong các cậu hãy xem lại. Còn những người nào biết là mình không phải mong các cậu cmt giải thích hộ mình với 🙂) vì câu chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình sau này nữa 🙂). Một số bạn chưa tìm hiểu kĩ mà đã lấy ảnh mình post bài hay cmt không đúng sự thật mong các bạn sau khi đọc được tus này sẽ xoá đi, vì nó không hay, và cũng là một phần ảnh hưởng dẫn đến nhiều người hiểu lầm, nhận nhầm người !

MỌI NGƯỜI SHARE GIÚP EM .. EM XIN CẢM ƠN MỌI NGƯỜI Ạ ! CÒN BẠN NÀO NGHĨ MÌNH VIẾT TUS NÀY ĐỂ HÁM FAME THÌ CÁC BẠN HÃY CÂM MỒM LẠI ĐI .. CHẲNG AI MUỐN DÍNH VÀO MẤY CHUYỆN THỊ PHI NHƯ THẾ NÀY ĐỂ KIẾM FAME CẢ ( ĐỪNG ĐỂ TAY NHANH HƠN NÃO )

Nguyên văn đoạn status đính chính của cô gái, mọi người share để minh oan cho cô ấy.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận