Cô gái mặc khoe nội y trong đêm nhạc Tiesto Vietnam 2017 lên tiếng phản pháo khi bị ném đá: "Tôi biết đa số dân Việt trình độ nào rồi"!

Cô gái mặc khoe nội y trong đêm nhạc Tiesto Vietnam 2017 lên tiếng phản pháo khi bị ném đá: "Tôi biết đa số dân Việt trình độ nào rồi"!

12/12/2017 10:20
Mèo Moon

Mặc đồ thiếu vải dù trời khá lạnh và xả rác bừa bãi là điều đáng phê phán các bạn trẻ đi xem đại tiệc âm nhạc Tiesto Vietnam 2017 ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội tối 9.12. Gây chú ý nhất là thiếu nữ không chỉ xăm bông hồng đen trên lưng, cạo đầu phía sau mà còn gây nhức mắt khi mặc áo ngực và quần chíp lòi ra bên ngoài quần dài.

Nhiều người thắc mắc cô ta đang mặc cái quái gì vậy? “Chả cá tính mà thấy chỉ thấy lố lăng”, một bạn trẻ bình luận.

Nhức mắt với cô gái mặc áo ngực, khoe nội y trong đêm nhạc Tiesto Vietnam 2017 ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Khi bị ném đ vì cách ăn mặc này cô gái quê Hà Nội tên H lên tiếng phản pháo, và chê đa số dân Việt trình độ thấp. Trên Facebook cá nhân, H đăng status: “Sau hôm qua thì tôi biết đa số dân Việt Nam đang ở trình độ nào rồi. Kính mong HBS (Hanoi Boyz Swagg – PV) thay đổi gu style quần để tránh bị gọi là ‘quần thể dục’. Mới mặc cái áo bra đi rave (lễ hội âm nhạc điện tử với DJ chơi live – PV) thôi đã bị các bạn sân si thế này thì festival sau, tôi phải mặc hẳn bikini đi rave cho biết mặt… Tôi thì không dám hơn ai nhưng tôi tin chắc riêng về gu ăn mặc và mắt thẩm mĩ thì tôi hơn khối con khối thằng ngồi phán xét tôi, nên tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Chán các bạn trẻ quá, bớt sân si, soi mói, phán xét đi thì mới có người yêu, biết chưa”.

Chưa hết, cách đây vài giờ, H cập nhật ảnh đại diện Facebook kèm tuyên bố không bao giờ thay đổi cách ăn mặc: “Chúng mày chắc chắn sẽ có cơ hội để sân si tao tiếp, yên tâm vì tao sẽ *éo bao giờ thay đổi đâu”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận