Cô gái nặng hơn 3 tạ lần đầu tiết lộ chuyện CHĂN GỐI, đêm nào chồng cũng khốn khổ

11/04/2018 15:18
Long Nhất

Cô gái mang thân hình khổng lồ nặng 195kg và ai cũng sốc khi cô gái này cố tình để bản thân béo phát tướng như vậy.

Tại Indiana một cô gái Hawkins 27 tuổi nặng 195kg Hawkins, cô quyết định tham gia chương trình giảm cân vì cô thấy cơ thể của cô đã quá cồng kềnh và bất tiện. Nhưng sau khi đăng ký tham gia chương trình cô bị từ chối, và từ sau buổi hôm đó lượng cân của cô không giảm mà còn tăng lên thành 323kg.

Screenshot_5

Cô gái khổng lồ nặng 323kg tại Hawkins

Được biết quá khứ của cô khiến cô trở nên phát phì như hiện nay, hồi cô mới 5 tuổi cô đã bị quấy rối tình dục. Cô quyết định sử dụng chất béo để bảo vệ bản thân không có ai tiếp cận cô và không bị quấy rối nữa. Cho đến khi cô 20 tuổi cô đã nặng 195kg.

Screenshot_1 Screenshot_2 Screenshot_3

Khi cô 20 tuổi và nặng 195kg

Nhưng rồi cho đến một lần gặp gỡ bạn bè, cô đã tìm được một nửa của mình và hai người đã đi đến hôn nhân với nhau. Anh chồng đã giúp cô trong quá trình sinh hoạt hàng ngày khi thân thì cô quá khổ và không thể tự sinh hoạt cá nhân. Cô phải dùng xe lăn để di chuyển và không may mắn cô đã bị xảy thai 2 lần.

Screenshot_6 Screenshot_7 Screenshot_8

Cô gái khổng lồ phải nhờ đến sự hỗ trợ của chồng

Bản thân chồng cô đã cảm thấy vợ mình quá đồ sộ và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của vợ mình. Nên anh quyết định đưa vợ đến gặp bác sĩ để giảm cân và cô gái khổng lồ cũng quyết tâm muốn giảm cân để tiếp tục đăng ký chương trình thêm một lần nữa.

Screenshot_4 Screenshot_9 Screenshot_10

Quá trình kiểm tra của cô gái khổng lồ tại bệnh viện

Sau quá trình kiểm tra, bác sĩ khuyên cô cố gắng phải giảm được cân để đảm bảo sức khỏe hơn và thay đổi chế độ ăn uống của bản thân để việc giảm cân hiệu quả. Và cô gái đã từ chối sự giúp đỡ của bác sĩ và tự quyết định cùng chồng để giảm cân. Hiện tại, quá trình giảm cân của cô rất hiệu quả và cô cảm thấy tự tin với cơ thể bản thân mình hơn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận