Cô gái ra đường mời trai lạ làm "chuyện ấy" với mình

01/08/2013 13:45
Mai Phương

Một cô gái trẻ người Anh đã mời tổng cộng 14 người đàn ông qua đường “làm chuyện ấy” với mình.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/p66kVhd2GC0″]

Mới đây một cô gái người Anh có tên Andrea đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung đoạn clip mời gọi trai lạ qua đường làm “chuyện ấy” với mình.

Thiếu nữ xinh đẹp Adrea

Thiếu nữ xinh đẹp Adrea

Để làm một khảo sát xã hội, Andrea đã tùy ý chọn một vài người đàn ông đi qua đường rồi đề nghị họ ngủ với mình. Cả quá trình này đã được quay lại bằng camera và tung lên mạng với tựa đề: “Bày tỏ tình yêu với cánh mày râu – một trải nghiệm xã hội”. Người đàn ông đầu tiên được Andrea lựa chọn đã cự tuyệt yêu cầu này. Anh ta tỏ ra vô cùng tức giận, thậm chí còn dọa sẽ báo cảnh sát.

co-gai-moi-goi-chuyen-ay-2-01082013

co-gai-moi-goi-chuyen-ay-3-01082013

Những người đàn ông được Adrea đề nghị cùng làm "chuyện ấy"

Những người đàn ông được Adrea đề nghị cùng làm “chuyện ấy”

Tiếp đến, hai chàng trai đi cùng bạn gái và một ông bố dắt theo con nhỏ cũng từ chối đề nghị khiếm nhã của cô gái trẻ. Đương nhiên cũng có một vài người đồng ý. Một anh chàng lưỡng lự hỏi: “Cô có bị điên không hay là uống say rồi?” nhưng sau đó vẫn gật đầu với lời mời của Andrea.

Ngoài ra còn có một thanh niên chẳng thèm đắn đo suy nghĩ, sẵn sàng lên giường với người đẹp. Chủ nhân của đoạn clip cho biết mình đã mời tổng cộng 14 người đàn ông, trong đó có 7 người đồng ý “quan hệ” với cô.

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận