Cô gái tạo dáng phản cảm bên tượng tiền nhân

01/01/2014 19:40
Tường Vân

Bức ảnh dí đầu tượng vào chỗ nhạy cảm trên cơ thể của teen girl cùng nội dung: ‘Tiễn 2013 rước 2014’.

Ngay khi đăng tải, bức ảnh vấp phải làn sóng chỉ trích, lên án một cách cao độ. Nhiều bạn lắc đầu ngán ngẩm cho hành động thiếu suy nghĩ và có phần chơi trội của nhân vật trong bức ảnh.

Bạn Hoàng Minh bình luận: “Thật lòng không biếc suy nghĩ của con người này như thế nào mà lại hành động thiếu văn hóa đến vậy. Thật không còn từ ngữ nào để nói lên hành động này nữa. Phải chăng thiếu sự giáo dục từ phía gia đình, nhà trường”.

552c3ce075bdb2.img

Trọng Hiền thất vọng nói: “Đúng là một sỉ nhục cho thế hệ trẻ. Không biết nghĩ gì trong đầu. Chắc muốn thể hiện bản thân đây mà”.

Nhiều bạn khác còn bức xúc buông lời chỉ trích mạnh mẽ như “não phẳng” hay “bệnh” để phê phán cho hành động này.

Tuy nhiên, độ xác thực của bức ảnh cũng khiến nhiều người nghi ngờ. Một số bạn cho rằng, đây có thể là ảnh ghép hoặc tài khoản của cô gái này bị hack dẫn đến bị người khác lợi dụng.

Bức ảnh tạo dáng ngồi trên đầu rùa vào tháng 7/2012. Ảnh: FB.

Bức ảnh tạo dáng ngồi trên đầu rùa vào tháng 7/2012. Ảnh: FB.

Một số bình luận nêu ý kiến: nếu bức ảnh là thật thì cần có biện pháp xử lý để giáo dục lối sống và cách suy nghĩ cho giới trẻ. Còn nếu đây là sản phẩm tự đạo diễn thì cần lên án người tạo ra nó.

Hồn nhiên ngồi trên mộ liệt sĩ, mộ tổ bị cộng đồng ném đá. Ảnh: FB.

Hồn nhiên ngồi trên mộ liệt sĩ, mộ tổ bị cộng đồng ném đá. Ảnh: FB.

Trước đó, không ít những trường hợp bạn trẻ tạo dáng phản cảm ở những nơi thiêng liêng, trong các sự kiện nhạy cảm bị cộng đồng lên án cao độ. Trong đó phải kể đến các trường hợp như: ngồi lên đầu rùa ở Văn Miếu; ngồi lên mộ liệt sĩ, mộ tổ hay hồn nhiên tạo dáng trước đám cháy ở Hải Dương…

Một số trường hợp sau khi bị cộng đồng “ném đá” đã tỏ ra hối lỗi bởi hành vi của mình bằng cách thắp hương, tạ tội với người quá cố.

(Xã Luận)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận