Cô gái xinh đẹp sở hữu 14 nhân cách mùa Giáng sinh

19/12/2013 09:42
Hạ Nam

Cô gái xinh đẹp này chưa bao giờ có một Giáng sinh vui vẻ.

Trong khi Giáng sinh là một dịp lễ được mọi người chờ đón trong niềm háo hức, phấn khởi thì đối với cô gái người Anh Kimi Sands (23 tuổi) mà nói, Giáng sinh luôn là dịp khiến cô “khóc dở mếu dở”. Chưa bao giờ cô gái xinh đẹp này được đón Giáng sinh trong niềm vui trọn vẹn.

Cuộc sống của cô vô cùng phức tạp vì không biết nhân cách nào đang làm chủ con người mình

Cuộc sống của cô vô cùng phức tạp vì không biết nhân cách nào đang làm chủ con người mình

Do mắc phải hội chứng rối loạn đa nhân cách, một ngày bản thân cô có thể thay đổi đến 8 loại nhân cách, hơn nữa, sở thích của mỗi loại nhân cách là hoàn toàn trái ngược.

Khi không khí chào đón lễ Giáng sinh đang tràn ngập khác các con phố, các ngôi nhà thì cũng là thời gian Kimi Sanh tất bật với bao công việc, hoạt động bởi 14 loại nhân cách đang tồn tại trong con người cô sẽ tự chuẩn bị cho mình những món quà Noel khác nhau.

Trong dịp này, chỉ tính riêng việc mua quà thôi cũng đã tiêu tốn của cô một khoản tiền không nhỏ là 500 bảng Anh. Do vậy, mỗi năm trước dịp Giáng sinh khoảng vài tháng, cô đều phải dành dụm tiền để chi tiêu cho những hoạt động về sau của mình. Hiện tại, căn phòng của cô cũng đang ngổn ngang với những món đồ được mua về.

Mỗi khi một loại nhân cách xuất hiện, cô sẽ không biết được rốt cuộc mình sẽ làm gì. 14 loại nhân cách có tính cách, độ tuổi và sở thích hoàn toàn khác nhau.

Được biết, trong 14 loại nhân cách tồn tại trong con người cô, nhân cách trẻ nhất là một cặp anh em song sinh 4 tuổi, trong đó người anh thích khủng long và đồ chơi, người em gái lại thích hoa và nghệ thuật.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận