Cô giáo tương lai bị nhắc nhở vì lột đồ quay clip

24/01/2014 20:30
Mai Phương

(Kênh 13) – Đại diện trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên cho biết, sinh viên đóng trong clip “Anh không đòi quà” đã viết bản tường trình sự việc. Nhà trường chỉ nhắc nhở, không có quyết định đuổi học sinh viên này.

Trước thông tin một sinh viên ở Đại học Sư phạm Thái Nguyên bị đuổi học vì “lột đồ” trong clip “Anh không đòi quà” lan truyền trên mạng xã hội, ông Dương Duy Hùng, Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên khẳng định, nhà trường không có quyết định đuổi học sinh viên này.

“Hiện tại nhà trường mới yêu cầu sinh đóng trong clip viết bản tường trình sự việc, đồng thời nhắc nhở, giáo dục sinh viên này cho tốt”, ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, vì đây là clip sinh viên quay ở ngoài đường nên ngay sau khi biết thông tin, đại diện nhà trường đã có buổi làm việc với công an địa phương. Cơ quan chức năng đã đề nghị nhà trường, trước mắt cần phải giáo dục, nhắc nhở sinh viên về hành vi “phản cảm” quay trong clip “Anh không đòi quà”. Sau này, nếu xét thấy sinh viên đó vi phạm pháp luật thì cơ quan chức năng sẽ xử phạt hành chính.

Màn “lột đồ” táo bạo của cô gái trong clip “Anh không đòi quà” phiên bản Thái Nguyên (ảnh chụp từ  clip)

Ngày 4/1/2014, trên  mạng xã hội xuất hiện clip “Anh không đòi quà”  phiên bản Thái Nguyên. Ngay sau đó, clip “Anh không đòi quà” này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mạng xã hội, đặc biệt là nhân vật nữ chính trong clip với màn “lột đồ” nóng bỏng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, sinh viên đóng trong clip “lột đồ” giữa phố như vậy là phản cảm, không phù hợp, đặc biệt khi đang theo học ở môi trường sư phạm.

Được biết, cô gái có hành động “lột đồ” trong clip “Anh không đòi quà” phiên bản Thái Nguyên tên Thùy Anh, sinh năm 1993 và hiện đang theo học khoa sư phạm Hóa tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Vào cuối năm 2013, clip “Anh không đòi quà” của OnlyC, Karik thực hiện nhằm châm biếm vụ việc có thật về một cô gái bị bạn trai “đại gia” đòi quà sau khi chia tay. Sau đó, clip “Anh không đòi quà” đã trở thành trào lưu nổi bật và lan rộng trong giới trẻ các tỉnh thành phố. Nhiều bạn trẻ ở Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Gia Lai, Cần Thơ, Vũng Tàu… đã tự quay clip và có nhiều hành động “lột đồ” táo bạo.

Tuy nhiên, trong số đó nhóm sản xuất clip “Anh không đòi quà” phiên bàn Cần Thơ, Phan Thiết đã từng bị xử phạt hành chính về hành vi vi phạm nếp sống văn minh nơi công cộng.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận