Cô lao công bủn rủn chân tay thấy cặp đang gặp tai nạn kinh hoàng trong bồn tắm

Cô lao công bủn rủn chân tay thấy cặp đang gặp tai nạn kinh hoàng trong bồn tắm

01/12/2018 21:47
Long Nhất

Các bạn trẻ bây giờ sống thoáng quá, bị tóm tại trận thế mà vẫn không có một chút ngại ngùng luôn

Thời gian gần đây báo đài liên tục đăng những bài viết về các cặp đôi thể hiện tình cảm chốn đông người đang gây sốt cộng đồng mạng, tưởng chừng như sau bao nhiêu lần cư dân mạng lên án, phê phán, tưởng chừng như các phi cụ đó có thể được hạn chế được phần nào thế nhưng sự thật lại không hề như vậy.

Mấy ngày hôm nay thông tin về vụ việc cặp đôi hiên ngang quan hệ trong nhà vệ sinh công cộng, nhân viên bắt được tận tay trong tình trạng trai dưới gái trên và không mảnh vải che thân, điều đáng chú ý là khi bị bắt gặp cặp đôi vẫn không có thái độ gì là xấu hổ, hay hối lỗi.


Sự việc được ghi lại bằng camera điện thoại của nhân viên của quán ăn, và được đăng lên mạng xã hội, chỉ sau vài giờ đăng bài viết đã thu hút được hàng triệu lượt xem và bình luận. Phần lớn mọi người đều chỉ trích và chế diễu với hành động thiếu suy nghĩ của cặp đôi này.

Theo như lời kể của nhân viên tại quán ăn này, một khách hàng thấy nhà vệ sinh đóng cửa quá lâu, chờ ở ngoài sốt ruột, lại sợ ở trong người khoá cửa có mệnh hệ gì nên người đàn ông quyết định đi gọi nhân viên của quán ăn, nhân viên phá cửa đi vào thì choáng váng khi thấy tình cảnh trai dưới gái trên và không mảnh vải che thân. Mặc dù bị tóm tại trận vào giây phút xấu hổ nhất nhưng thái độ của cả hai khiến mọi người choáng khi họ không một chút ngại ngùng

Những hình ảnh được chia sẻ cặp đôi đã bị ném đá và chỉ trích nặng nề,” nhà nghỉ dạo này tăng giá hay sao mà các bạn lại vào nhà vệ sinh công cộng để mây mưa như vậy” Một thanh niên thẳng thắn chỉ trích, ” đang buồn vệ sinh gấp mà phải ngồi mà chờ tụi nó ân ái nhau xong thì xác định khỏi đi vệ sinh luôn”, Hay có người thẳng thắn hơn“một số bạn trẻ giờ suy nghĩ nông quá, làm gì thì làm cũng phải nghĩ đến hậu quả của nó, rồi clip của các bạn bị phát tán ra hậu quả không chỉ đến với các bạn mà còn đối với cả công việc làm ăn của quán ăn”.
Cặp đôi say sưa ân ái đến mức trong lúc mọi người phá cửa, cầm điện thoại chụp ảnh nhưng vẫn không hề hay biết gì vẫn tiếp tục với công việc ” giường chiếu” của mình cho mọi người chiêm ngưỡng.
Hiện tại những hình ảnh vẫn đang được phát tán rộng rãi, và cặp đôi vẫn đang liên tục phải hứng chịu gạch đá của mọi người.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận