Cô nàng xinh đẹp căng biển thuê người yêu dịp Valentine

14/02/2014 14:43
Hạ Nam

(Kênh 13) – Với ngoại hình khá xinh đẹp nhưng cô nàng này vẫn phải căng biển thuê người yêu đi chơi trong ngày lễ tình nhân vì không chịu nổi sự cô đơn.

Ngày 12/2 vừa qua, xuất hiện tại Quảng trường Quang Cốc, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng cô gái trẻ với tấm biển tuyển người yêu đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi của người qua lại trên đường.

Mặc dù có ngoại hình khá xinh đẹp và gu ăn mặc trẻ trung, nhưng bề ngoài của cô lại không phải là yếu tố thu hút mà tấm biển có nội dung “Tuyển người yêu 1.000 tệ” ở trước ngực cô mới là tâm điểm của sự chú ý.

Cô gái xinh đẹp, trẻ trung với tấm biển tìm thuê bạn trai.

Cô gái xinh đẹp, trẻ trung với tấm biển tìm thuê bạn trai.

Đứng khắp nơi với tờ giấy lớn ghi rõ yêu cầu đối tượng.

Đứng khắp nơi với tờ giấy lớn ghi rõ yêu cầu đối tượng.

Ngoài khu vực này, cô gái còn di chuyển tới nơi nhiều người qua lại như bến xe, hầm tàu điện cùng với tờ giấy lớn căng trước ngực ghi rõ những yêu cầu như đối tượng không cần “trong trắng”, nhất định phải độc thân.

Cô cho biết, lý do thuê người yêu của mình là vì từ trước đến giờ, cô chưa bao giờ có bạn trai. Nhất là trong dịp lễ tình nhân đang cận kề như thế này, cô càng không muốn cô đơn. Vì vậy, cô tình nguyện bỏ ra 1.000 tệ (khoảng 3,4 triệu đồng) trả cho người nào đồng ý đi chơi với cô. Anh chàng nào quan tâm chỉ cần gửi ảnh tới tài khoản weibo của cô trong ngày 13/2 để xét duyệt.

Đứng im như tượng trước sự chú ý của các "lão tiền bối".

Đứng im như tượng trước sự chú ý của các “lão tiền bối”.

Tự tin căng biển tại bến xe ô tô.

Tự tin căng biển tại bến xe ô tô.

Những hình ảnh của cô gái này không chỉ nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội weibo mà khắp cả các trang mạng, diễn đàn xã hội khác. Mặc dù rất nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một hình thức gây sự chú ý song đã có không ít đấng mày râu gửi ảnh đăng tuyển cho cô gái này.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận