Cô vợ xăm trổ lực lưỡng của cầu thủ đóng phim khiêu dâm

30/07/2013 19:35
Mai Phương

Fabiana Rodrigues mang một vẻ đẹp khác lạ so với những nàng WAGs yểu điệu trong giới túc cầu.

Fabiana Rodrigues kết hôn với Alexandre Frota – một nhân vật rất nổi tiếng tại Brazil. Ngôi sao 49 tuổi này được biết đến là một gương mặt hoạt động cực kì đa năng trong ngành giải trí xứ Samba với vai trò diễn viên, đạo diễn, người mẫu, MC truyền hình.

Năm 2004 khi đang trong thời kì đỉnh cao, Alexandre Frota còn gây sốc khi tấn công vào ngành công nghiệp khiêu dâm Brazil bằng một loạt vai diễn ấn tượng của dòng phim người lớn.

Cầu thủ đa tài Alexandre Frota

Cầu thủ đa tài Alexandre Frota

Chưa dừng lại ở đây, Alexandre tiếp tục đưa NHM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tuyên bố chia tay phim cấp 3 để thử sức ở lĩnh vực bóng đá. Hồi 2010, anh trở thành cầu thủ thuộc biên chế CLB Corinthians Steamrollers – đội bóng được thành lập vào năm 2004. Tại đây, anh mang số áo 77.

Alexandre Frota và cô vợ Fabiana

Alexandre Frota và cô vợ Fabiana

covo05shtt30713-5b306

covo04shtt30713-5b306

covo03shtt30713-5b306

Fabiana sở hữu vẻ đẹp đầy mạnh mẽ với những hình xăm cá tính trên cơ thể

Fabiana sở hữu vẻ đẹp đầy mạnh mẽ với những hình xăm cá tính trên cơ thể

Không chỉ đặc biệt về nghề nghiệp và tính cách, đến cả cô vợ Fabiana Rodrigues của anh cũng… khác người. Không yểu điệu thục nữ hay sexy bốc lửa, Fabiana lại sở hữu thân hình khá lực lưỡng mang nhiều nét nam tính. Ngoài ra, cô còn có sở thích xăm trổ đầy cơ thể. Giống như ông xã Alexandre Frota, Fabiana hiện cũng đang là một người mẫu khá nổi tiếng tại Brazil.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận