Con gái, cháu trai Diva Thanh Lam gây sốt dân mạng

15/11/2013 09:35
Long Nhất

Dân mạng phát sốt với những hình ảnh con gái Thanh Lam bế cháu trai của cô.

Sau buổi họp báo liveshow Người đàn bà yêu của Thanh Lam, cậu nhóc Bobo – con của em trai Thanh Lam – bỗng dưng trở thành “hot boy nhí” được cộng đồng mạng săn lùng.

Tên đầy đủ của Bobo là Erik Thu Glue Đoàn. Mang 2 dòng máu Việt Nam và Đan Mạch nên Bobo có nhiều nét “Tây” và đặc biệt là rất bụ bẫm, đáng yêu.

g10-35e68

Mới đây, khi dân mạng bất ngờ tìm được những hình ảnh cô bé Bột Giặt - con gái Thanh Lam - chơi đùa cùng bé Bobo, ngay lập tức những hình này trở nên "hot".

Mới đây, khi dân mạng bất ngờ tìm được những hình ảnh cô bé Bột Giặt – con gái Thanh Lam – chơi đùa cùng bé Bobo, ngay lập tức những hình này trở nên “hot”.

g8-35e68

Thiện Thanh - tên thật của Bột Giặt - rất yêu quý Bobo, cô thường tranh thủ ghi lại những hình ảnh thân mật giữa 2 chị em khi chơi đùa cùng Bobo.

Thiện Thanh – tên thật của Bột Giặt – rất yêu quý Bobo, cô thường tranh thủ ghi lại những hình ảnh thân mật giữa 2 chị em khi chơi đùa cùng Bobo.

g6-35e68

Nét đáng yêu, bụ bẫm của Bobo cộng thêm sự sinh động, cuốn hút trên gương mặt xinh như hot girl của con gái Thanh Lam khiến dân mạng thích thú.

Nét đáng yêu, bụ bẫm của Bobo cộng thêm sự sinh động, cuốn hút trên gương mặt xinh như hot girl của con gái Thanh Lam khiến dân mạng thích thú.

g4-35e68

Trong những bức hình chụp cùng chị Bột Giặt, Bobo tỏ ra khá tinh nghịch. Những biểu cảm ngộ nghĩnh, dễ thương của cậu bé đã khiến dân mạng "phát cuồng" và gọi cậu là "Hoàng tử bé", "hot boy nhí".

Trong những bức hình chụp cùng chị Bột Giặt, Bobo tỏ ra khá tinh nghịch. Những biểu cảm ngộ nghĩnh, dễ thương của cậu bé đã khiến dân mạng “phát cuồng” và gọi cậu là “Hoàng tử bé”, “hot boy nhí”.

g2-35e68

g1-35e68

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận