Con gái tự sướng có dễ mất 'cái ngàn vàng'?

01/08/2013 22:35
Mai Phương

Đây là băn khoăn của một bạn nữ 24 tuổi chưa từng QHTD lần nào.

Em chào bác sỹ. Em năm nay 24 tuổi, chưa từng QHTD lần nào nhưng em lại thủ dâm rất nhiều. Thường thì khoảng 3 lần/tuần. Em chỉ làm bên ngoài thôi ạ. Nhưng em nghe nói, thủ dâm nhiều có nguy cơ rách màng trinh phải không ạ? Còn nữa, 2 bên bẹn em bị thâm, kiểu như cọ sát quần áo nhiều hoặc sao đó. Em cảm tưởng “cô bé” như rộng ra, 2 môi “cô bé” không có màu hồng bình thường. Em lo lắng quá bác sỹ ơi.

thu-dam-o-nu-01082013

Trả lời:

Thủ dâm là hình thức “tự sướng”, có thể dùng tay hoặc dụng cụ để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Trong một số hoàn cảnh, thủ dâm còn tốt hơn rất nhiều hành vi đi quan hệ tình dục thực sự chỉ để giải quyết nhu cầu. Ở Việt Nam, hành vi “tự sướng” thường hay thể hiện ở nam giới, nữ giới cũng có nhưng ít nói đến hơn, ít người dám thể hiện sự băn khoăn, lo lắng hay thắc mắc.

Màng trinh thực chất chỉ là màng mỏng, có chứa mạch máu, nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1,5 đến 2cm. Vì vậy, nếu em “chỉ làm bên ngoài” tức là chỉ tác động đến cơ quan sinh dục ngoài (âm vật, môi lớn, môi bé) chứ không tác động sâu vào bên trong thì không sợ rách màng trinh.

Mầu sắc của “cô bé” và vùng da xung quanh phụ thuộc vào bản chất của da, không liên quan gì đến “chuyện ấy”. Âm đạo của người phụ nữ chỉ dãn ra khi sinh con qua “đường dưới”, hoặc quan hệ tình dục nhiều.

Có lẽ bạn đang rất lo lắng nhưng nếu đúng như bạn mô tả thì bạn không làm sao cả. Hãy cứ vui sống, nhìn cuộc sống tích cực hơn, bạn sẽ tìm được người yêu bạn vì con người, tính cách, quan điểm sống của bạn và người ấy hợp nhau… chứ không phải vì “màu sắc” này nọ đâu. Bạn yên tâm nhé! Lưu ý là khi thủ dâm, tay hoặc dụng cụ “tự sướng” phải đảm bảo sạch sẽ để tránh viêm nhiễm cho “cô bé”.

(BTVN)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận