Công an giải cứu hai "cẩu tặc" bị dân đánh trọng thương

22/02/2014 13:19
Tường Vân

(Kênh 13) – Hai tên “cẩu tặc” giữa trưa thấy vắng vẻ nên thả dây câu chó. Chúng bị người dân phát hiện bao vây, công an phải huy động lực lượng đến giải cứu.

Khoảng 13 giờ trưa ngày 21/2, hai đối tượng trộm chó đi xe máy đến địa phận thôn Vải xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Quan sát thấy vắng vẻ, hai đối tượng trên đã dùng dây câu trộm chó nhà ông Nguyễn Văn Chính.

Nhưng ngay sau đó người dân đã bị phát hiện vụ việc. Dân làng hô hào đuổi bắt, hai đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy.

Một trong hai

Một trong hai “cẩu tặc” bị dân đánh hội đồng.

Theo dân địa phương, có đến hàng trăm người truy đuổi và bắt được một trong hai đối tượng. Nhiều người đã lao vào đánh hội đồng khiến một đối tượng bất tỉnh. Đối tượng còn lại sau đó cũng bị người dân bắt giữ, đánh trọng thượng.

Nhận được tin báo, Công an xã Quất Lưu đã có mặt, giải cứu cho hai đối tượng trên. Mặc dù được sự can ngăn của công an, nhưng do bức xúc, nhiều người dân vẫn muốn “xử” hai “cẩu tặc” này ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, bên cạnh chiếc xe máy mà hai đối tượng dùng để trộm chó, còn có một con chó bị điện giật chết.

Hiện tại, danh tính hai đối tượng này chưa được xác định. Trao đổi với PV, ông Lưu Sỹ Mạnh, Trưởng công an xã Quất Lưu, cho biết, sau khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng công an xã nhanh chóng có mặt để giải cứu hai đối tượng đồng thời báo cho Công an huyện Bình Xuyên đến bảo vệ hiện trường, đưa hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Tường Vân(Tổng Hợp)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận