Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM

08/02/2018 10:45
Mèo Moon

Sau lần tham dự lễ vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam ở TP.HCM, Công Phượng bị tung lên mạng hàng loạt bằng chứng tố anh chàng có thái độ không đúng với các fan.

U23 Việt Nam thực sự đã trở thành người hùng của Việt Nam sau thành tích lịch sử ở VCK U23 châu Á 2018. Các cầu thủ trẻ trở về trong niềm hân hoan và chào đón của người dân khắp cả nước. Không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, họ ngay lập tức tham dự những buổi vinh danh, gặp gỡ NHM, họp báo…

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM - Ảnh 1

Sau Hà Nội và quê nhà, TP.HCM là điểm đến tiếp theo của U23 Việt Nam. Chiều 4/2, tập thể tuyển U23 đã có mặt ở TP.HCM để đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ và tham gia buổi gala vinh danh, giao lưu với hàng nghìn người hâm mộ ở sân Thống Nhất.

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM - Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây, tài khoản facebook của một fan có mặt trong chương trình hôm 4/2 đã tố cáo công phượng có thái độ không đẹp với người hâm mộ. Cụ thể, người này đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Công Phượng mặt mày cau có khi được NHM chào đón, níu tay…

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM - Ảnh 3

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM - Ảnh 4

Công Phượng bị tố chảnh chọe, khinh bỉ NHM tại TP.HCM - Ảnh 5

Ngay lập tức, rất nhiều người đã vào phủ nhận điều này. Theo nhiều người kể lại sự thật không phải như fan này nói. Các diễn đàn và hội nhóm trên mạng đều cho rằng người này đã đưa thông tin là sai lệch. Thậm chí họ còn chung tay tẩy chay hành động làm mất uy tín này của Công Phượng. Các fan cho rằng bức ảnh đó không thể khẳng định được điều gì. Nhiều người đưa ra dẫn chứng Quang Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam đều vậy mà họ quá mệt mỏi sau những ngày vừa qua.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận