Công Vinh chưa phải cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á: Tại Facebook!

07/08/2013 09:35
Lê Dũng

Lấy lý do muốn tạo ra cuộc cạnh tranh công bằng và tránh việc dồn phiếu bầu của CĐV một quốc gia nào đó, BTC cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á đã thay đổi thể thức và gia hạn thời gian bình chọn.

Theo thông báo của BTC cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á (tạp chí Goal, phiên bản Singapore) giai đoạn một của cuộc bầu chọn với danh sách 20 cầu thủ được đề cử đã thu hút được hơn 1 triệu lượt bình chọn của các CĐV trong khu vực Đông Nam Á.

Công Vinh chịu thiệt khi kêu gọi các fan bình chọn cho mình trên facebook

Công Vinh chịu thiệt khi kêu gọi các fan bình chọn cho mình trên facebook

Tuy nhiên, đã có sự cạnh tranh không lành mạnh trong cuộc bầu chọn này khi người hâm mộ ở một số quốc gia đã tập trung dồn phiếu cho thần tượng của mình.

“Lê Công Vinh, cầu thủ mới chuyển sang thi đấu tại Nhật Bản đã đăng lời kêu gọi bình chọn trên trang facebook cá nhân dẫn tới một làn sóng bình chọn từ Việt Nam.

Các ngôi sao Đông Nam Á khác xếp sau Công Vinh là Visay Phaphouvanin (Lào), Khim Borey (Campuchia) cũng nhận được rất nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ của họ.

Để xác định ai là cầu thủ hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi quyết định tổ chức thêm một cuộc bầu chọn nữa, thêm thời gian và rút gọn danh sách xuống tốp 10 để người hâm mộ bỏ phiếu chính xác, tìm ra người xuất sắc nhất”, thông báo trên Goal, phiên bản Singapore.

Cụ thể, cuộc bầu chọn lần thứ hai này bắt đầu từ 9h00 sáng 6/8 và sẽ khép lại vào lúc 0h00 ngày 12/8.

Tốp 10 bình chọn sẽ gồm: Khim Borey (Campuchia), Kyi Lin (Myanmar), Lê Công Vinh (Việt Nam), Stephan Schrock (Philippines), Theeraton Bumnathan (Thái Lan), Teerasil Dangda (Thái Lan), Shahril Ishak (Singapore), Phil Younghusband (Philippines), Visay Phaphouvanin (Lào), Javier Patino (Philippines).

Trước đó, trong cuộc bầu chọn lần thứ nhất, Công Vinh với 63,8% lượt bình chọn về nhất, vượt lên trước Khim Borey (Campuchia, 32,4%) và Shahril Ishak (Singapore, 1,1%).

(BTTVH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận