Công Vinh: "Nếu cần tôi sẵn sàng đối chất với cầu thủ bị mất việc"

28/12/2016 15:24
Thiên Thanh

Công Vinh vô cùng bức xúc khi bỗng nhiên mang tiếng xấu. Anh đã có những hành động rất nhanh để làm rõ vấn đề liên quan tới 6 cầu thủ vừa mất việc tại CLB TP HCM.

Công Vinh: "Nếu cần tôi sẵn sàng đối chất với cầu thủ bị mất việc"

“Nếu cần thiết, tôi sẵn sàng đối chất với Viết Đàn để làm rõ mọi sự việc. Tôi muốn cho mọi người biết mình không liên quan gì đến việc 6 cầu thủ của CLB TP.HCM vừa bị thanh lý hợp đồng”, Phó chủ tịch CLB TP.HCM chia sẻ sau khi cầu thủ Viết Đàn cho rằng anh là nguyên nhân chính khiến 6 người trở thành kẻ thất nghiệp.

“Cách đây hai ngày, lãnh đạo cùng BHL CLB TP.HCM đã ngồi lại cùng nhau để chốt danh sách chính thức của đội tham dự V-League 2017.

Tại buổi làm việc, HLV trưởng Alain Fiard có báo với lãnh đạo rằng sẽ không dùng 6 cầu thủ đó (Đức Nhân, Viết Đàn, Văn Bửu, Thanh Phú, Văn Sơn và Xuân Dư – PV) ở mùa giải 2017. Nguyên nhân được đưa ra là không phù hợp với lối chơi của đội.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin trên, bản thân tôi đã đề xuất với lãnh đạo đội bóng cho những cầu thủ này được nhận lương đến hết giai đoạn lượt đi, V-League 2017.

Cụ thể, họ sẽ nhận được lương trong vòng 4 tháng, được tính từ tháng 01 cho đến tháng 04/2017. Không phải thi đấu nhưng vẫn được nhận lương về nhà ăn tết với vợ con thì còn mong điều gì nữa. Thật sự tôi không hiểu mình làm gì sai.

Nói thật, khi còn thi đấu chuyên nghiệp, tôi từng trả qua rất nhiều đội bóng khác nhau mà không có nơi nào hỗ trợ cho tôi được như thế đâu”, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam cho biết.

Công Vinh: Nếu cần tôi sẵn sàng đối chất với cầu thủ bị mất việc - Ảnh 1.

Phan Viết Đàn (áo xanh) đã hiểu nhầm Công Vinh?

“Sáng nay tôi đã gặp và làm việc với HLV trưởng Alain Fiard để làm rõ vai trò của tôi cũng như của ông ấy. Tôi nói với HLV này rằng tôi không liên quan đến chuyên môn, vai trò của tôi ở đội là lo ngoại giao chế độ cho mọi người.

Tôi xin nói rõ vai trò Phó chủ tịch của mình ở CLB TP.HCM cho mọi người biết. Nhiệm vụ chính là lo chế độ lương, thưởng cho anh em cầu thủ.

Tôi vừa về nắm quyền cách đây chỉ vài ngày, công việc của tôi không phải lo chuyên môn cho đội. Chuyên môn và các vấn đề liên quan đến thi đấu, lực lượng là quyền quyết định của HLV trưởng Alain Fiard”, Công Vinh chia sẻ về vai trò mới của mình sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao sau AFF Cup 2016.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận