Công Vinh sống trong căn phòng 25m2 tại Nhật

07/08/2013 10:10
Lê Dũng

Tại Sapporo, Công Vinh được bố trí ăn ở ngay trong đại bản doanh của đội. Căn phòng của tiền đạo người xứ nghệ có diện tích 25m2 với đầy đủ tiện nghi như TV, tủ lạnh, lò vi sóng…

Ở Nhật Bản, các cầu thủ không phải sinh hoạt tập trung, sau khi tập luyện và thi đấu có thể về nhà. Tuy nhiên, do chân ướt chân ráo mới đến, Công Vinh đã đề nghị lãnh đạo CLB bố trí cho mình chỗ ăn ở ngay tại đại bản doanh.

Công Vinh chụp ảnh ở SVĐ của Sapporo.

Công Vinh chụp ảnh ở SVĐ của Sapporo.

“Tôi mới đến, ở ngoài sẽ không tiện. Ở ngay đại bản doanh của đội sẽ tốt cho việc tập luyện thi đấu. Ở đây có đầy đủ tiện nghi như bếp ăn, phòng tập… Căn phòng của tôi có diện tích khoảng 25m2”, Công Vinh chia sẻ.

Về chuyện ăn uống, Công Vinh cho hay: “Tôi thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đã lâu, cũng đã quen với việc ăn các món lạ. Ở Sapporo có đầu bếp khéo tay, món ăn khá ngon. Ngoài ra, tôi cũng mang mỳ gói từ Việt Nam sang”.

Phòng Công Vinh ở Sapporo.

Phòng Công Vinh ở Sapporo.

Công Vinh hiện đã bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới. Dự kiến, trận ra mắt của tiền đạo người xứ Nghệ sẽ vào ngày 11/8, trong cuộc thư hùng giữa Sapporo và Yokohama. Hiện tại, một số nhà đài Việt Nam đang tiến hành đàm phán để có thể tiếp sóng trận đấu này.

(BIFN)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận