CSGT Hà Nội rượt đuổi container đâm chết người bỏ trốn

07/02/2014 19:57
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau khi nhận được thông tin chiếc xe container đâm chết người ở Hải Dương rồi bỏ trốn, sáng nay CSGT Hà Nội đã phát hiện và rượt đuổi gần chục km.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút hôm qua (6/2/2014), khi lưu thông qua đoạn đường Km 34+5 thuộc địa phận Hưng Thịnh, Bình Giang, tỉnh Hải Dương, chiếc xe container mang rơmóc BKS 29R – 006.46, và đầu kéo mang BKS: 29LD 005.53 đã gây ra vụ tai nạn, khiến người điều khiển chiếc xe mô tô mang BKS: 29U1- 3629 là ông Ngô Quốc Huy (SN 1959) ở Liễu Gia, Hà Nội, tử vong ngay tại chỗ. Sau đó lái xe container đã không dừng lại và người dân chỉ kịp ghi BKS ô tô rồi báo cho cơ quan chức năng.

Lái xe Thuần bất ngờ vì thông tin chính chiếc xe này đã gây tai nạn chết người.

Lái xe Thuần bất ngờ vì thông tin chính chiếc xe này đã gây tai nạn chết người.

Đến khoảng 7 giờ 25 phút, sáng nay ngày 7/2, khi đang làm nhiệm vụ khu vực cầu Thanh Trì, tổ công tác đội CSGT số 5 đã phát hiện chiếc xe Container BKS 29R – 006.46 nghi vấn đâm chết người ở Hải Dương đang lưu thông theo hướng từ Bắc Ninh về nên đã báo cáo đơn vị.

Nhận được chỉ đạo của chỉ huy, các chiến sỹ trong tổ công tác đã sử dụng ô tô cá nhân truy đuổi. Sau khoảng 5km đến khu vực Phú Thị, Gia Lâm, chiếc xe container trên đã bị chặn lại.

Tại chốt giao thông, người điểu khiển ô tô là Nguyễn Văn Thuần (SN 1973) quê Hải Phòng không hề biết gì về vụ tai nạn trên. Sáng sớm 7/2, anh Thuần nhận được thông báo của Công ty Yusenlogistics solulions VN lên đánh chiếc xe này từ trong kho bãi thuộc địa phận Yên Phong, Bắc Ninh về.

Theo anh Thuần, “thủ phạm” gây ra vụ tai nạn là lái xe Vũ Thanh Bình (SN 1976) ở Hải Phòng.

Theo anh Thuần, “thủ phạm” gây ra vụ tai nạn là lái xe Vũ Thanh Bình (SN 1976) ở Hải Phòng.

Theo anh Thuần, “thủ phạm” gây ra vụ tai nạn là lái xe Vũ Thanh Bình (SN 1976) ở Hải Phòng hiện đang bỏ trốn và đang được công ty chủ quản thuyết phục ra đầu thú.

Ngay sau đó, Đội CSGT số 5 đã liên hệ và tổ chức bàn giao chiếc container và tài xế Nguyễn Văn Thuần cho CA huyện Bình Giang, Hải Dương điều tra làm rõ.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận