CSGT Hà Nội tung 100% quân số đảm bảo ANTT trận Việt Nam - Philippines

CSGT Hà Nội tung 100% quân số đảm bảo ANTT trận Việt Nam - Philippines

06/12/2018 19:32
Long Nhất

Chiều 6.12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) cho biết, để đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines vào 19h30 tối nay, đơn vị huy động 100% quân số làm nhiệm vụ.

Chia sẻ với phóng viên Báo Lao Động, trung tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội – cho hay, dự kiến tối nay lượng khán giả, cổ động viên đổ về sân vận động Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết AFF Cup gặp Philippines rất nhiều, nên ưu tiên số 1 của của lực lượng CSGT phải đảm bảo phương án dẫn đoàn, phân luồng, điều tiết các tuyến đường chính.

Các đơn vị nghiệp vụ như Phòng CSGT, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp chặt chẽ với Công an các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố, nhất là các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và Nam Từ Liêm.

Lực lượng chức năng tập trung thực hiện các biện pháp mạnh để đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố trước, trong và ngay sau khi kết thúc trận bóng đá bán kết lượt về AFF CUP 2018.

“Bên cạnh đó, chúng tôi còn thành lập các tổ tuần tra, kiểm soát cơ động, huy động 30 tổ công tác 141 chốt chặn ở những vị trí thích hợp, kết hợp với tổ tuần tra, kiểm soát cơ động để kịp thời ngăn chặn, xử lý những hành vi quá khích của cổ động viên”, thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Cũng theo thiếu tá Hùng, CSGT đã xử lý nhiều đối tượng lợi dụng đám đông, tụ tập xe máy thành đoàn, chạy nhanh, lạng lách, đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông trong những trận đấu trước có đội tuyển Việt Nam tham dự.

Tuy nhiên, quan điểm của CSGT là chỉ xử lý những trường hợp quá khích, đồng thời mong muốn khán giả, cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam một cách văn minh.

theo Lao Động

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận