Cụ bà hát ‘Áo mới Cà Mau’ giữa hội hôn, 2 họ đồng loạt cầm điện thoại quay

Cụ bà hát ‘Áo mới Cà Mau’ giữa hội hôn, 2 họ đồng loạt cầm điện thoại quay

03/10/2018 08:09
Mèo Moon

Bà cụ thể hiện ca khúc áo mới cà mau cực ngầu.

Không ngần ngại tuổi già cụ bà mạnh mẽ tặng họ hàng hai bên ca khúc áo mới cà mau, một ca khúc sôi động nói về vẻ đẹp và con người Cà Mau khiến họ hàng hai bên đứng hình mọi sự chú ý như tập trung hết vào cụ bà. Đoạn clip mới xuất hiện trên trang mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mặc dù giọng hát cụ không được xuất sắc, cách cụ thể hiện ca khúc không được chuyên nghiệp nhưng qua bài hát cụ thể hiện như gần gũi và có thiện cảm đối với người nghe và người xem. Lối thể hiện tự nhiên hết mình vì nghệ thuật dù không có tài nhưng ở cụ toát lên sự tự nhiên và cuốn hút.

Screenshot_1

Screenshot_2

Screenshot_4

Cụ bà thể hiện ca khúc áo mới cà mau trong đám cưới khiến họ hàng hai bên đứng hình

Mọi sự tập trung như dồn hết vào cụ, họ hàng hai bên đều đứng dậy vỗ tay cổ vũ và cùng hát theo lời bài hát và tỏ ra hết sức bất ngờ với màn biểu diễn đặc biệt tại buổi lễ trọng đại ngày hôm nay.

Screenshot_3

Họ hàng hai bên đứng dậy cổ vũ cụ bà hát trong đám cưới

Dù tuổi đã cao đứng không vững vàng nhưng vì đam mê và niềm vui cụ thể hiện xuất sắc ca khúc áo mới cà mau dành tặng đến toàn thể họ hàng đôi bên. Sau khi xem xong đoạn clip này ai cũng rất khâm phục và ngưỡng một sự tự tin của bà cụ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận