Cư dân mạng bất bình với clip Andrea đọc rap bậy

30/07/2013 15:43
Mai Phương

Cư dân mạng được một phen choáng vì clip đọc rap bậy bạ, táo tợn của nàng mẫu Tây.

Sau một thời gian ngắn chia tay chàng hot boy đẹp trai Baggio, mẫu Tây Andrea đã tìm được bến bờ hạnh phúc mới bên chàng rapper Yanbi. Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, cô không ngần ngại chia sẻ: “Bạn trai mình đương nhiên sẽ vẫn muốn là số 1 nhưng công việc và tình cảm là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Trong tình cảm, với Andrea, Yanbi vẫn là số 1”.

Bên cạnh lời nói, Andrea và Yanbi không ngại thể hiện hành động thân mật chốn đông người. Cả hai luôn sát cánh bên nhau trong hầu hết các sự kiện cũng như những cuộc chơi. Yêu Yanbi, Andrea cũng “nhiễm” những đoạn rap cá tính của chàng rapper này.df0ef9ac0668217d5f97b8ad08520c1e-a2jpg1375155217

Andrea và Yanbi không ngại thể hiện hành động thân mật chốn đông người và sát cánh bên nhau trong hầu hết các sự kiện

Andrea và Yanbi không ngại thể hiện hành động thân mật chốn đông người và sát cánh bên nhau trong hầu hết các sự kiện

Ngày 29/7 vừa qua, Andrea khiến giới hâm mộ được một phen choáng bởi clip đọc rap với những ngôn ngữ thô thiển, bậy bạ được đăng lên trên trang cá nhân của mình.

Vừa kỷ niệm sinh nhật tuổi 18 cách đây ít hôm, Andrea nhanh chóng chia tay tuổi 17 bằng ồn ào mới. Với tư tưởng phóng khoáng của một cô gái Tây, Andrea dường như sống bằng bản năng, đỉnh điểm, clip này tiếp tục khiến cộng đồng mạng bất bình.

Cùng xem lại clip rap gây choáng của Andrea:

 [youtube_sc url=”http://youtu.be/UwDEV-6fRjE”]

 

(BKP)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận