Cư dân mạng ráo riết truy lùng cặp đôi uống cafe rồi "cuỗm" luôn đôi giày hơn 20 triệu

Cư dân mạng ráo riết truy lùng cặp đôi uống cafe rồi "cuỗm" luôn đôi giày hơn 20 triệu

02/03/2018 20:54
Mèo Moon

Trước khi ăn trộm, cặp đôi này còn thản nhiên đứng lựa chọn, xem xét nên lấy đôi nào đắt nhất

Ngày 1/3, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip và hình ảnh ghi lại cảnh một cặp nam nữ là khách hàng của một quán cafe tại chung cư số 42 Nguyễn Huệ, Tp. Hồ Chí Minh đã nhanh tay đánh cắp đôi giày yeezy Black Red size 6 trị giá trên 20 triệu đồng đặt ở kệ dép của quán.

Đôi nam nữ uống cafe tại quán trước khi “cuỗm” mất đôi giày giá trị.

Được biết đoạn clip trên được quay bởi camera an ninh của quán. Đồng thời người bị mất trộm và bạn của cậu cũng đã đăng tải bài viết nhờ cư dân mạng tìm ra kẻ trộm để lấy lại đôi giày giá trị.

Nội dung bài đăng như sau:

Vào khoảng 7h15 tối thì cậu và bạn đã đến quán P. để uống trà. Do quán có yêu cầu tháo để giày trên kệ trước của quán thì mới có thể vào quán nên cậu và bạn mình đã gỡ giày ra và để trên kệ do quán không trang bị khoá nên mình và bạn mình đã để giày trên kệ một cách vô tư như bao người khác.

Lúc vào thì bọn mình có đi ngang 2 bạn nam nữ này độ tuổi khoảng 18 đến 25 tuổi có thể đến để học bài do mình nghe được. Khoảng 15-20 phút khi mình và bạn mình vào quán thì 2 bạn nam nữ này đứng lên ra về. Lúc ra kệ để giày thì 2 bạn này đã thấy và để ý đôi giày của bạn mình, sau khi mang giày của 2 bạn ấy thì bạn nam nhanh tay cầm đôi giày của bạn mình bỏ nhanh vào túi và rời đi.

Đôi nam nữ uống cafe tại quán trước khi “cuỗm” mất đôi giày giá trị. Ảnh Facebook

Bạn mình rất quý đôi giày này nên mình muốn tìm lại đôi giày này

Mình cũng muốn tìm thông tin 2 bạn nam nữ này hoặc nên có bạn nào tìm được đôi yeezy Black Red size 6 không có hộp giày rao bán thì hãy liên hệ 090******

Mình sẽ hậu tạ 3 triệu đồng nếu bạn nào giúp mình tìm lại đôi giày này hoạc tìm được thông tin của 2 bạn này

Xin mọi người hãy share mạnh để mình tìm lại đôi giày

Chân Thành Cảm Ơn!

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc với hành vi ăn trộm trắng trợn của hai bạn trẻ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận