Cứ tưởng ngủ gật trên tàu điện sẽ được ‘mượn bờ vai’, ai ngờ cô gái bị oánh lén đến tỉnh ngủ: Mỡ đấy mà húp

Cứ tưởng ngủ gật trên tàu điện sẽ được ‘mượn bờ vai’, ai ngờ cô gái bị oánh lén đến tỉnh ngủ: Mỡ đấy mà húp

12/10/2018 10:13
Mèo Moon

Xem xong clip, dân mạng chợt nhận ra: ‘đời không đẹp như phim’.

Nhắc đến cảnh đi xe bus hoặc tàu điện ngầm, nhiều người sẽ tưởng tượng ra nhiều khung cảnh lãng mạn như gặp hot girl, hay ‘nam thần’ đi cùng chuyến với mình, hay khi mỏi mệt mà thiếp ngủ đi sẽ có người tốt bụng nào đó cho mượn bờ vai để bạn trọn giấc nồng. Nhưng sự thực thì lại thường phũ phàng vì ‘đời thường không đẹp như phim’. Tình huống ‘dở khóc dở cười’ dưới đây của một cô gái là ví dụ điển hình!

Theo đó, clip được đăng lên trang mạng xã hội Twitter do người dùng có tên @SakuradaPC đăng tải. Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một cô gái đang ngủ gục cạnh một người đàn ông đang mặc vest lịch lãm trên một chuyến tàu điện ngầm.

Hình ảnh cắt từ clip.

Khi cô gái ngủ gật có vẻ ngả chiều về phía mình, dù đang đeo khẩu trang kín mặt nhưng ánh mắt anh ta vẫn lộ ra vẻ khó chịu. Cuối cùng anh này lặng lẽ rút chiếc điện thoại từ trong cặp xách của mình ra, và thật bất ngờ, anh này táng thẳng vào đầu cô gái say ngủ. Bị oánh lén bất ngờ, cô gái ngồi bật dậy. Nhưng anh chàng này lại tỏ vẻ ‘vô tội’ từ từ cất chiếc điện thoại trở lại vào cặp.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều bình luận trên Twitter với hơn 4 triệu lượt xem. Nhiều người đặt ra nghi vấn đề độ tin cậy của clip này bởi rất khó để người quay có thể chợp đúng thời điểm cô gái bị oánh như vậy.

Nhưng chính tài khoản đăng tải clip cho biết, trước đó người đàn ông kia đã dùng điện thoại đập vào đầu cô gái 3 lần rồi nên anh mới móc máy ra để ghi lại. Và cuối cùng đến lần thứ 4 anh đã quay được cảnh cô gái bị oánh lén.

Hiện đoạn clip đang gây tranh luận, được hơn 24 nghìn người dùng retweet. Nhiều người cho rằng người đàn ông này kém tinh tế và có phần cục xúc. Tuy nhiên cũng có người đồng cảm với anh chàng và cho rằng có thể anh này sợ động chạm vào cô gái, có thể sẽ bị vu lên là sàm sỡ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận