Cuộc đua Giày vàng: CR7 “ngửi khói”, Messi mất hút

25/02/2014 01:40
Lung Việt

Thật bất ngờ khi 2 siêu cầu thủ tấn công được đánh giá xuất sắc nhất thế giới hiện nay lại đang lép vế trong cuộc đua giành Chiếc giày Vàng châu Âu mùa 2013/14.

2 ngôi sao đang có sự thăng tiến vượt bậc trong cuộc đua giành danh hiệu cao quý này chính là Daniel Sturridge và Zlatan Ibrahimovic. Với cú đúp vào lưới Swansea cuối tuần vừa qua, Sturridge chỉ còn kém người đang dẫn đầu Suarez đúng 5 bàn thắng nữa.

Với cú hat-trick trên sân Toulouse, Ibra hiện đã có 22 pha lập công, tức chỉ kém chân sút chủ lực của Liverpool đúng 1 bàn. Tuy nhiên, do hệ số điểm của Ligue 1 chỉ là 1.5 so với 2 tại Premier League, Ibra hiện vẫn đang kém Suarez tới 13 điểm.

Đáng tiếc nhất trong thời gian gần đây chính là Cris Ronaldo. Việc phải nhận án treo giò lên tới 3 trận tại La Liga, CR7 sẽ còn phải “ngửi khói” dài dài.

Bất ngờ nhất với NHM chính là cái tên Leo Messi. Với chỉ 14 pha lập công cho Barca từ đầu mùa tại La Liga, M10 đang mất hút hoàn toàn trên BXH. Nếu muốn “ngoi” lên Top 5 chân sút hàng đầu châu Âu, tiền đạo Barca cần ghi ít nhất 3 bàn thắng nữa.

BXH Chiếc giày Vàng châu Âu mùa 2013/14:

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận