Cường Đô la lần đầu khoe ảnh ôm Subeo lúc lọt lòng

10/10/2013 07:59
Lê Dũng

Là một trong những ông bố khá chăm update hình ảnh vợ con trên trang cá nhân, nhưng đây được xem là lần đầu tiên Cường Đô la chia sẻ hình ảnh ôm Subeo trong vòng tay lúc cậu bé còn rất nhỏ, hình ảnh khiến nhiều fans rất cảm động.

Cường Đô la luôn được coi là một trong những ông bố, người chồng rất tâm lý trong showbiz Việt, ngoài việc luôn quan tâm, chia sẻ với vợ mình – ca sĩ Hà Hồ trước những rùm beng của dư luận, anh còn là một người bố hết mực quan tâm tới cậu con trai yêu quý. Cường Đô la liên tục thay vợ mình trông Subeo, chăm sóc con trai lúc cô bận rộn với những dự án.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng quý giá, đầu tiên là tấm hình cả gia đình anh hạnh phúc đi chu du nước ngoài, trong khi Hà Hồ ôm Subeo tạo dáng, thì Cường Đô la “nhí nhảnh” bên cạnh, tiếp đến là tấm hình Cường Đô la ôm gọn Subeo khi cậu bé mới lọt lòng, tấm hình đẹp chứa đựng sự yêu thương của cha- con khiến nhiều fans cảm động và luôn chúc cho gia đình Cường Đô la – Hà Hồ được hạnh phúc.

cuong-do-la-lan-dau-khoe-anh-om-subeo-luc-lot-long1

cuong-do-la-lan-dau-khoe-anh-om-subeo-luc-lot-long2

Hình ảnh hai cha con ôm nhau nhận được rất nhiều lời khen, chia sẻ của các fans

Hình ảnh hai cha con ôm nhau nhận được rất nhiều lời khen, chia sẻ của các fans

(Công Lý)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận