Cường Đôla, Công Vinh: Ai ích kỷ với vợ hơn?

25/07/2013 20:33
Mai Phương

4 năm trôi qua mà Cường Đôla vẫn chưa cho Hà Hồ một danh phận chính thức. Trong khi đó dù chưa cưới nhưng Công Vinh đã làm lễ ăn hỏi và đăng ký kết hôn với Thủy Tiên.

 4 năm hy sinh, Hà Hồ vẫn chưa được Cường Đôla cho danh phận

Yêu và sinh con với Cường Đôla, Hà Hồ thiệt thòi và hy sinh rất nhiều, tuy nhiên chưa bao giờ cô trách chồng một tiếng. Lúc nào cô vẫn thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của một người vợ, người mẹ. Cô luôn quan tâm, chăm sóc chồng con dù ở bất cứ nơi đâu và bỏ ngoài tai những lời dèm pha từ dư luận.

Không chỉ đảm việc nhà mà Hà Hồ ngày càng thể hiện vai trò của mình trong kinh tế gia đình khi hết làm giám khảo lại chạy show để kiếm tiền.

Với thân hình mảnh dẻ, gầy yếu nhưng Hà Hồ chạy show từ hết nơi này đến nơi khác, làm việc như một cỗ máy. Hà Hồ không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho mình. Mới đây, Hà Hồ liều mình quảng cáo rượu bất chấp quy định của pháp luật để kiếm tiền.

Mặc dù nói không cần làm đám cưới và bênh vực Cường Đôla nhưng ai cũng biết hơn bao giờ hết Hà Hồ rất khao khát một lần được mặc váy cưới bước về nhà chồng một cách đường hoàng như bao nhiêu người phụ nữ khác.

 

4 năm trôi qua, Cường Đôla vẫn chưa cho Hà Hồ danh phận

4 năm trôi qua, Cường Đôla vẫn chưa cho Hà Hồ danh phận

“Tôi xem tử vi, số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn. Hơn nữa, tôi là người cực kỳ ghét đám đông. Tôi có thể hát trước hàng triệu khán giả nhưng đến một đám đông nhỏ, tôi có cảm giác bị lạc lõng vì không thuộc về nơi đó”.

4 năm hy sinh cho gia đình nhà chồng như vậy nhưng đáp lại với tấm lòng, tình cảm của vợ thì Cường Đô la lại cư xử quá ích kỷ. Anh không để ý đến suy nghĩ, những tủi thân, những dèm pha mà vợ anh đã trải qua trong suốt thời gian qua. Hết lần này đến lần khác Cường Đôla từ chối danh phận cho vợ.

Cường Đôla liên tiếp tung ảnh vợ và con trai khoe ảnh hạnh phúc nhưng chẳng thấy bao giờ anh đả động tới việc cưới xin cũng như danh phận cho Hà Hồ. Coi cô mãi mãi chỉ là người tình mà thôi. Đã thế lại còn dồn trách nhiệm trụ cột gia đình, trụ cột kiếm tiền cho Hà Hồ.

 Công Vinh bỏ vợ dại con thơ sang Nhật thi đấu

Cũng như Hà Hồ, Thủy Tiên cũng hy sinh rất nhiều cho Công Vinh. Trong lúc Công Vinh thất nghiệp, bị người hâm mộ quay lưng, nghi ngờ, Thủy Tiên không những không buồn bã, chán nản mà còn chung thủy kề vai sát cánh động viên chồng cố gắng vượt qua.

Tuy nhiên, giờ bé Bánh Gạo đã gần 7 tháng trôi qua, Công Vinh cũng không đả động gì tới việc tổ chức đám cưới chính thức để ra mắt công chúng.

 

Công Vinh ích kỷ với Thủy Tiên

Công Vinh ích kỷ với Thủy Tiên

Không những thế đến khi phong độ ổn định, thăng hoa, Công Vinh lại lựa chọn đi thi đấu nước ngoài, dồn hết gánh nặng trách nhiệm chăm ‘mẹ già con thơ’ lên vai Thủy Tiên để sang nước Nhật xa xôi thi đấu. Điều này cũng khiến không ít người lo lắng cho nữ ca sĩ và có phần thấy Công Vinh đáng trách.

Trong hoàn cảnh hiện nay, Thủy Tiên cũng mới quay trở lại showbiz, còn nhiều khó khăn và phải nỗ lực rất nhiều, bé Bánh Gạo đang còn rất nhỏ, nhiều người cho rằng Công Vinh đã quá ích kỷ. Phải chăng Công Vinh đang chấp nhận đánh đổi hạnh phúc vì 150 triệu đồng/tháng?

Tuy nhiên, so với Cường Đôla, dù chưa tổ chức lễ cưới rình rang trước công chúng nhưng Công Vinh cũng đã mang cho Thủy Tiên danh phận đàng hoàng. Hai người đã đăng ký kết hôn, đã làm lễ ăn hỏi ra mắt họ hàng hai bên gia đình và trên danh nghĩa hai người đã là vợ chồng.

So với Hà Hồ, Thủy Tiên đỡ thiệt thòi hơn rất nhiều. Thủy Tiên không bị người đời dèm pha, soi mói như Hà Hồ. Cô được mẹ chồng săn sóc và công nhận là con dâu chính thức trong gia đình. Hơn nữa, giờ đây Thủy Tiên không còn gánh vác trách nhiệm trụ cột kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình nữa.

Nếu so sánh Công Vinh và Cường Đôla, rõ ràng đại gia phố núi ích kỷ hơn chàng tiền đạo số một rất nhiều.

BPNTD

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận