Cường Đôla lại than nghèo trên facebook

06/08/2013 09:56
Lê Dũng

Từ lâu đã được gắn biệt danh “đôla”, nay Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chia sẻ “thấy mình nghèo quá” trên Facebook khi so sánh bản thân với tỷ phú Warren Buffett.

Trên Facebook cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ thông tin Công ty Berkshire Hathaway của tỷ phú Mỹ Warrent Buffett lãi lớn, kèm theo bình luận: “Ông già Warrent Buffett quả là gừng càng già càng cay! Đối với ông này mình thấy sao mình nghèo quá! Phấn đấu…”.

Dòng chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Cường trên Facebook.

Dòng chia sẻ của ông Nguyễn Quốc Cường trên Facebook.

Chia sẻ này lập tức nhận được hơn 760 lượt like, cùng trên 40 bình luận (comment). Trong đó, cùng với những chia sẻ như “ước gì được nghèo bằng nửa anh Cường”, cũng có rất nhiều lời chúc doanh nhân này “cố lên” hay “phấn đấu”.

Anh hiện là Phó tổng giám đốc trong công ty của mẹ mình, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (Mã CK: QCG).

Facebook Quang Nguyễn bình luận: “Anh Cường nói không sai.Con người ta luôn nhìn lên, khi nhìn lên thấy mình còn bé nhỏ, người dưới mình thấy mình to lớn. Âu cũng là tầm nhìn ở mỗi vị trí. Em hiểu tại sao anh lại có suy nghĩ như vậy. Không sai! Khi bạn ở tầm cao mới, bạn luôn nhìn ra một tầm cao mới xa hơn để phấn đấu”. Còn Sju Joong ủng hộ: “Người ta già mà người ta còn phấn đấu. Thế tại sao mình không nhỉ”.

Cũng có những bình luận trái chiều, cho rằng để có được tài sản lớn, Warren Buffett phải rất tiết kiệm, chứ không có thú chơi siêu xe như vị Phó tổng của Quốc Cường Gia Lai. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quốc Cường chưa có hồi đáp với tất cả các comment này.

(BVNE)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận