Cưỡng hiếp phụ nữ đã có chồng sau nhiều lần tỏ tình thất bại

19/01/2014 16:24
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau nhiều lần tỏ tình bị từ chối, hắn đã giở trò đồi bại với người phụ nữ tội nghiệp.

Những ngày gần đây, công an quận Tập Mỹ (Hạ Môn, Trung Quốc) đã nhận được đơn tố cáo của một phụ nữ tên Hồng, trong đơn chị Hồng nói rằng mình bị cưỡng hiếp. Được biết, người ra tay cưỡng hiếp chị là một nam thanh niên họ Ngô (28 tuổi, Nam Bình) chưa lập gia đình, hiện đang làm nhân viên quản lý ở Tập Mỹ.

Một lần, khi đến dùng cơm tại cửa hàng ăn, nam thanh niên này đã bị “cảm nắng” trước vẻ đẹp của nữ nhân viên phục vụ. Sau nhiều lần gạ gẫm, cuối cùng hắn đã có được số điện thoại của chị. Kể từ đó, ngày nào hắn cũng gọi điện, nhắn tin.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước sự tán tỉnh của hắn, người phụ nữ có gia đình này đã nhiều lần từ chối, chị cũng nói rõ với hắn rằng mình đã có một gia đình hạnh phúc với chồng và môt đứa con nhỏ, hiện cả hai đang ở sống ở Tứ Xuyên. Mặc dù chị Hồng đã nói rõ ràng như vậy nhưng hắn không hề có ý định bỏ cuộc, ngược lại hắn càng quyết tâm theo đuổi chị.

Sau nhiều lần bị quấy rầy, chị Hồng đã lên tiếng yêu cầu hắn đừng làm phiền cuộc sống của chị. Nhưng chị không ngờ rằng, vào một buổi sáng nọ, hắn đã tìm đến phòng trọ của chị, giả mạo là chủ nhà trọ gõ cửa với lý do kiểm tra công tơ điện. Chị Hồng nhận ra giọng hắn nên nhất quyết không chịu mở cửa. Cuối cùng, không thể kiềm chế được dục vọng trong con người mình, hắn đã đạp cửa xông vào cưỡng hiếp chị rồi bỏ trốn.

Tưởng chừng sau khi đạt được mục đích hắn sẽ dừng lại nhưng không ngờ ngay ngày hôm sau hắn vẫn nhắn tin nói muốn ở bên cạnh chị, hy vọng chị cho hắn một cơ hội.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, chị Hồng đã làm đơn báo cảnh sát.

Nhận được đơn báo án, cảnh sát đã thành lập tổ chuyên án điều tra, cuối cùng đã tìm ra nơi ở của tên họ Ngô đồng thời bắt hắn về đồn lấy lời khai. Hiện tại vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra.

*Tên nhân vật đã được đổi

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận