Cướp giật túi xách bị bắt quả tang, camera ghi hình

04/12/2013 17:00
Mai Phương

Đêm 3-12, hai đối tượng cướp giật túi xách của một phụ nữ đã bị bắt quả tang. Camera hành trình trên một chiếc ôtô cũng ghi lại toàn cảnh phạm tội của hai đối tượng này.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/gS0gWsRNuRs”]

Ngày 4-12, đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đã bắt quả tang hai nghi can thực hiện vụ cướp giật tài sản vào đêm qua gồm Nguyễn Mạnh Huy (20 tuổi, ngụ P.Cô Giang, Q.1) và Ngô Thành Long (23 tuổi, ngụ P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) và bàn giao về cho công an P.7, Q.10 xử lý.

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21g17 đêm 3-12, Huy chở Long trên xe gắn máy, khi nhìn thấy một phụ nữ trên tay cầm một túi xách đứng trên lề đường Nguyễn Kim (thuộc P.7 Q.10). Long xuống xe, đi bộ áp sát và giật túi xách của phụ nữ này rồi chạy lên xe Huy, rồ ga định tẩu thoát.

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh2

Lúc này, nạn nhân cố giằng co nên Long giật mạnh khiến nạn nhân té xuống đường. Huy chở Long tiếp tục bỏ chạy thì húc vào đuôi xe của một cô gái đang chạy phía trước làm Long, Huy cùng cô gái này ngã xuống đường.

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh3

Huy dựng xe tháo chạy, Long phóng lên yên xe nhưng cả hai mất thăng bằng ngã xuống. Khi nghe tiếng tri hô, nhiều người dân lao ra vây bắt hai tên cướp, cùng lúc này tổ tuần tra thuộc đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm PC45 liền ập tới khống chế bắt giữ Huy và Long đưa về trụ sở công an P.7, Q.10 để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh4

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh5

Qua lấy lời khai, Long khai nhận đã có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Theo trình báo của nạn nhân vụ cướp đêm 3-12 là chị T.T.M.T, 36 tuổi, ngụ Q.10: trong túi xách của chị T. có hai điện thoại di động và một chiếc bóp bên trong chứa nhiều giấy tờ. Chị T. cho biết do bị hai thanh niên giật túi xách té ngã xuống đường nên tay, chân chị bị xây xát, rướm máu. Hiện vụ việc được công an đang mở rộng điều tra.

cuop-giat-tui-xach-bi-bat-qua-tang-camera-ghi-hinh6

(Tuổi Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận