Cướp trắng trợn laptop ngay trên tay người dùng tại TP.HCM

20/11/2013 16:04
Mai Phương

Sự việc xảy ra vào tối qua, ngày 19/11 tại TP.HCM.

Vào 22h20 phút ngày hôm qua (19/11), tại Quận Tân Bình (TP.HCM) đã xảy ra một vụ cướp máy tính xách tay trắng trợn khi hai kẻ trộm đi xe máy qua đã giật mất chiếc laptop đang được sử dụng.

Hai tên trộm đi xe máy. (Ảnh chụp từ clip)

Hai tên trộm đi xe máy. (Ảnh chụp từ clip)

Theo chia sẻ từ chủ nhân chiếc laptop bị giật, anh Hà Hoàng cho biết khi đó anh đang ở trong nhà, có 4 người hàng xóm của mình sử dụng laptop ngoài cửa. “Mặc dù đã truy hô và đuổi theo ngay sau đó nhưng do có đồng bọn cản địa nên không thể bắt dc bọn cướp”.

Điều đáng nói là nhà anh ở trong một con phố nhỏ, không nhiều người qua lại nhưng bọn trộm cướp ngang nhiên hành động. Đây không phải là vụ việc cướp đồ khi đang sử dụng tại TP.HCM, anh hi vọng “mong đây là cái xui và sơ hở của mình và cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai xem video này. Hãy cẩn thận và đề phòng hơn khi sống trong xã hội loạn lạc như bây giờ”.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/PG2h1nJNaZM”]

Được biết chiếc laptop bị mất mang nhãn hiệu Dell Studio 1558 i7. Tuy giá trị của chiếc máy không quá lớn nhưng bên trong có nhiều dữ liệu quan trọng, thậm chí có nhiều tệp tin anh lưu trữ nhiều năm cũng đã bị mất.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận