Cựu Hoa hậu Hàn Quốc vướng nghi bán dâm quy mô lớn

18/12/2013 09:57
Long Nhất

Kim Sa Rang – hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và là ngôi sao trong bộ phim ăn khách “Secret Garden” là sao nữ mới nhất lên tiếng về nghi vấn tham gia đường dây gái gọi có quy mô lớn.

Trong những ngày gần đây, những cái tên đầu tiên bị nghi ngờ tham gia vào đường dây gái gọi có quy mô lớn ở showbiz Hàn Quốc đang được hé lộ. Trong đó có nữ ca sĩ Shinji thuộc nhóm Koyote, a sĩ Sol Bi các diễn viên Lee Da Hae, Hwang Soo Jung, Kwon Min Joong, danh hài Jo Hye Run, Jang Min Ae.

 Cựu Hoa hậu Hàn Quốc vướng nghi bán dâm quy mô lớn

Kim Sa Rang là người đẹp mới nhất lên tiếng về tin đồn bán dâm.

Sau khi Lee Da Hae là người đầu tiên phủ nhận và đệ đơn kiện những người phát tán tin đồn cô là gái gọi, Sol Bi, Jo Hye Run lần lượt ngay lập tức phủ nhận cáo buộc. Mới đây nhất, cựu hoa hậu Kim Sa Rang là người tiếp theo bị đồn bán dâm. Theo như thông tin ban đầu thì trong số 30 người bán dâm cũng có một cựu hoa hậu kiêm diễn viên khiến Kim Sa Rang rơi vào nghi vấn.

 Cựu Hoa hậu Hàn Quốc vướng nghi bán dâm quy mô lớn

5 sao nữ bị nghi ngờ nằm trong đường dây gái gọi (từ trái qua phải, trên xuống dưới): Jang Min Ae, Kwon Min Joong, Jo Hye Run, Sol Bi, Shinji

Trên trang cá nhân mới đây, Kim Sa Rang gửi đi một cảnh báo: “ Những tin đồn vô căn cứ trên các phương tiện truyền thông dựng chuyện, bài viết có thể gây ra rất nhiều thiệt hại cho một diễn viên, và xứng đáng hứng chịu một hành động pháp lý cương quyết”. Kim Sa Rang lên ngôi hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 và tham gia một vài bộ phim nổi tiếng như Secret Garden, Sexy Teacher . Cô sở hữu gương mặt xinh xắn và thân hình sexy quyến rũ.

Hiện vụ án đường dây gái gọi vẫn đang được cảnh sát điều tra, đây được coi là scandal lớn của showbiz xứ kim chi.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận