Đã tìm ra Facebook em hot girl quẩy “banh nóc” mừng chiến thắng Olympic Việt Nam, tốc váy chẳng khác gì lên đồng

Đã tìm ra Facebook em hot girl quẩy “banh nóc” mừng chiến thắng Olympic Việt Nam, tốc váy chẳng khác gì lên đồng

29/08/2018 21:38
Mèo Moon

Mới đây, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cô nàng “hót hòn họt” vì sẵn sáng tốc váy trước hàng trăm nghìn ánh mắt mừng đội tuyển OlympicViệt Nam vào bán kết.

Người hâm mộ đã có một đêm vỡ òa khi Olympic Việt Nam làm nên lịch sử khi đánh bại Olympic Syria giành tấm vé vào vòng bán kết. Cả triệu trái tim hướng về màn hình, hồi hộp, hò hét đến khản cổ khi theo dõi từng từng cú sút mạnh liệt, dứt khoát của các cầu thủ nước nhà.

Vì có quá nhiều cảm xúc nên cách ăn mừng của người hâm mộ cũng đặc biệt. Người lớn, trẻ em, nam thanh nữ tú ùa ra đường hòa vào không khí sôi động, ăn mừng cho trận cầu lịch sử của Việt Nam. Khoảnh khắc ấy, khiến bất cứ ai dù chứng kiến trực tiếp hay xem qua màn hình cũng rưng rưng xúc động.

Thế nhưng, có một kiểu ăn mừng khác, phản cảm và lố bịch đến mức nhận phải hàng nghìn bình luận chỉ trích của dân mạng. Đó là một số cô gái trẻ tụ tập thành nhóm giữa đường phố và hồn nhiên mặc đồ táo bạo, thậm chí là tốc váy để ăn mừng. Clip ghi lại cảnh này được phát tán rộng rãi ngay đêm 27/8.

Giữa rất nhiều hình ảnh đẹp của người hâm mộ khi ăn mừng U23 Việt Nam làm nên lịch sử, những hình ảnh trên được xem là phản cảm, lố bịch và bị chỉ trích dữ dội. Dân mạng thậm chí còn tìm vào tận trang Facebook cá nhân của cô gái tốc váy như lên đồng để lên án khiến cô nàng phải khóa trang cá nhân.

Theo tìm hiểu, trang Facebook cá nhân của Hot Girl này thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn chơi tại những quán bar có tiếng tại đất Sài Thành. Cô nàng thường diện những trang phục nóng bóng, hở hang hết cỡ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận