Dại dột cưỡng hôn thiếu nữ, nam thanh niên phải đền 400 triệu

16/02/2014 09:33
Tường Vân

(Kênh 13) – Nam thanh niên đã phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Gần đây, câu chuyện về một nam thanh niên phải bồi thường gần 400 triệu cho hành vi “cưỡng hôn” nữ đồng nghiệp đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Dại dột cưỡng hôn thiếu nữ, nam thanh niên phải đền 400 triệu

Ảnh minh họa

Được biết, nam thanh niên này họ Phùng, làm việc cho một công ty trách nhiệm hữu hạn đồ dùng trẻ em, người bị hại là cô Hoàng, đồng nghiệp của anh Phùng.

Nhân cơ hội không có người xung quanh, anh Phùng đã lẻn vào phòng làm việc của cô Hoàng rồi ôm chầm lấy cô. Mặc cho cô kịch liệt phản kháng, anh ta vẫn hôn cô một cách điên cuồng, đồng thời sờ mó lên các vị trí nhạy cảm trên người cô.

Sau khi sự việc xảy ra, anh ta thú nhận với cô rằng bản thân đã yêu thầm cô từ lâu, bày tỏ hy vọng muốn cô làm người yêu của mình. Quá trình này tiếp diễn trong khoảng 30 phút, sau một hồi khuyên giải của cô, anh ta mới chấp nhận rời khỏi phòng làm việc.

Sau ngày xảy ra sự việc, anh Phùng đã chủ động đến cơ quan công an nhận tội. Được biết, trước khi đến đầu thú, anh ta đã bồi thường thiệt hại về tinh thần cho cô Hoàng một khoản tiền là 120 nghìn tệ (tương đương gần 400 triệu Vnđ) và cũng đã nhận được sự tha thứ của cô.

Tòa án quận Kim Loan, thành phố Châu Hải (Quảng Đông, Trung Quốc) kết luận rằng, bị cáo đã dùng các hành động bạo lực để cưỡng chế, quấy rối phụ nữ nhưng do bị cáo đã đến đầu thú và bồi thường thiệt hại tinh thần cho người bị hại nên tội danh được giảm nhẹ. Căn cứ theo các điều luật của luật pháp Trung Quốc, tòa án đã tuyên phạt bị cáo 8 tháng tù giam, hoãn chấp hành phạt tù 1 năm.

Câu chuyện “cưỡng hôn” với khoản bồi thường 400 triệu của nam thanh niên đã nhận được rất nhiều lời bình của cư dân mạng. Có cư dân mạng còn nói đùa rằng: “Khoản tiền 400 triệu mà nam thanh niên phải trả cho 30 phút không kiềm chế được của mình quả thật không rẻ, hy vọng mọi người hãy lấy đó làm bài học”.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận