Đại thắng nữ Phillipines 7-0: Cuộc dạo chơi của những cô gái Việt

13/12/2013 22:52
Hạ Nam

Ngay trong trận đầu ra quân, thầy trò HLV Trần Văn Phát đã có được chiến thắng vang dội 7-0 trước các cầu thủ nữ đến từ Phillipines.

Những cô gái Việt đại thắng nữ Phillipines 7-0

Những cô gái Việt đại thắng nữ Phillipines 7-0

Vào đúng phút chót, ĐT nữ Indonesia bất ngờ tuyên bố không tham dự SEA Games 27. Do đó, trận đấu đầu tiên giữa của nữ Việt Nam gặp nữ Indonesia vào ngày 10/12 đã bị hủy bỏ. Và phải đợi đến hôm nay, nữ Việt Nam mới có cơ hội ra quân gặp các cầu thủ nữ Phillipines.

Trước một đối thủ được đánh giá kém hơn về mọi mặt, các cô học trò của HLV Trần Văn Phát đã có một trận thắng tưng bừng với tỷ số 7-0. Trong đó, Nguyễn Thị Nguyệt và Nguyễn Thị Muôn đã lập được cho riêng mình một cú đúp. Và đến những phút cuối giờ, tiền đạo Kiều Như mới có cơ hội ghi tên mình lên bảng tỉ số (83’).

Có lẽ tỉ số đã không dừng lại ở đây nếu như các cầu thủ nữ Việt Nam biết chắt chiu hơn những cơ hội của mình. Nhưng dù sao đi nữa, chiến thắng 7-0 của nữ Việt Nam cũng được xem là một kết quả quá tuyệt vời của các cầu thủ nữ Việt Nam.

Chiến thắng trận này, các cầu thủ nữ Việt Nam tạm thời vươn lên đứng đầu bảng A, bằng điển với nữ Myanmar nhưng hơn về hiệu số bàng thắng (nữ Việt Nam +7, nữ Myanmar +2). Sau đây 2 ngày, nữ Việt Nam sẽ gặp các cầu thủ nữ của nước chủ nhà để phân định ngôi vị đầu bảng A.

Cục diện bảng A bóng đá nữ SEA Games 27:

Đại thắng nữ Phillipines 7-0: Cuộc dạo chơi của những cô gái Việt

(Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận