Đám cưới vượt biên của chú rể Việt và vợ Angola, nhà gái cưới phớ lớ nhà trai ‘buồn như mất sổ gạo’

21/12/2017 15:12
Mèo Moon

Chuyện tình yêu vượt đại dương của chàng trai Việt Nam và người vợ của mình đã có một kết thúc đẹp khi vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, màu da, văn hóa.

Tình yêu luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ, sức mạnh của tình yêu có thể giúp con người ta vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống. Có rất nhiều người vì tình yêu học có thể bỏ qua mọi giới hạn, rào cản của nhiều phía. Nhiều người cho rằng sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ chính là những rào cản khiến nhiều cặp đôi khác quốc tịch khó tiến đến với nhau. Tuy nhiên, với cặp đôi này, thì đó không còn là chuyện khó thực hiện nữa, khi hai người đã quyết định vượt qua tất cả để tiến đến bên nhau.

Mới đây, hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi mang hai quốc tịch và màu da khác hoàn toàn nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và quan tâm. Đó là đám cưới của chàng trai người Việt Nam và cô bạn gái người Angola tại chính quê hương của cô gái này. Sang bên đất nước Châu Phi này làm việc, cả hai đã có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và đến với nhau với một cái kết hạnh phúc viên mãn như vậy.

Được biết, ban đầu cả hai người đều khá khó khăn trong việc quyết định tiến tới hôn nhân bởi sự khác biệt về quá nhiều thứ mà điển hình là văn hóa. Tuy nhiên, vì tình yêu học đã quyết định vượt qua mọi rào cản đó họ đã quyết tâm ở bên cạnh nhau bằng một đám cưới ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình. Nhìn nụ cười hạnh phúc của đôi bạn trẻ nhiều người đã chúc phúc cặp đôi mãi luôn bên nhau lâu bền.

Có thể thấy rằng, tình yêu có một sức mạnh vô cùng to lớn đối với nhiều người. Đã có rất nhiều mối tình đũa lệch với biết bao những khó khăn bủa vây tình yêu của họ nhưng họ vẫn vượt qua và dành lấy hạnh phúc cho riêng mình. Câu chuyện tình yêu vượt đại dương này chính là một minh chứng đẹp cho điều đó khiến nhiều bạn trẻ tin tưởng hơn vào tình yêu chân thành tồn tại trong đời thực này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận