Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

06/10/2013 18:40
Long Nhất

Đến viếng tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp chiều 6/10 đúng như lời tâm nguyện nói trước đó nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bị cảnh vệ nhắc nhở.

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 15h15 chiều 6/10, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện giữa hàng nghìn người đang xếp hàng chờ vào thắp hương tưởng niệm trong nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở phố Hoàng Diệu.

Đàm Vĩnh Hưng đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp với bó hoa trắng to.

Đàm Vĩnh Hưng đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp với bó hoa trắng to.

Có thể hiểu Đàm Vĩnh Hưng muốn thực hiện đúng tâm nguyện của anh ngay khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần. “Tôi ước được tham dự tang lễ của ông. Đó là một đặc ân vinh dự”, anh đã nói với phóng viên ngay trong đêm 4/10.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, việc vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp của cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng đã được phía ca sĩ đăng ký và lên kế hoạch cẩn thận từ trước đó. Tuy nhiên, anh không tiết lộ điều này cho bất cứ ai, nên giới phóng viên có mặt tại khu vực này khá bất ngờ.

Tuy nhiên, từ cổng vào phía trong khu vực viếng, dường như khá nóng ruột, rất nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng phải nhận yêu cầu của các chiến sĩ cảnh vệ, đề nghị xếp hàng như mọi người.

4-86ca6

1-86ca6

Đàm Vĩnh Hưng sau khi vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đàm Vĩnh Hưng sau khi vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Mọi người xung quanh cũng rất khá bất ngờ khi có sự xuất hiện của Mr Đàm. Họ thấy trên tay nam ca sĩ ôm một bó hoa trắng to. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã được vào thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúng như tâm nguyện và lặng lẽ ra về.

Sau khi vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên xe, sau khi vào một quán cafe trong 3 phút.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận