Dân mạng ném đá chị gái hư hỏng để em trai đặt tay chỗ cấm chụp ảnh, càng kéo xem càng đỏ mặt!

Dân mạng ném đá chị gái hư hỏng để em trai đặt tay chỗ cấm chụp ảnh, càng kéo xem càng đỏ mặt!

10/10/2018 09:59
Mèo Moon

Bé tí mà đã số hưởng thế này, hơn đứt khối anh đầu 2 đít chơi vơi vẫn chưa một lần được “trải nghiệm”.

Mới đây những hình ảnh nóng mắt của một hotgirl xinh đẹp với chiếc áo được khoét sâu lộ vòng ngực căng đầy đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, điều đặc biệt của những hình ảnh này là có sự xuất hiện của một sửu nhi mặt mũi non choẹt, ước chừng mới chỉ đang học tiểu học.

sn1

Rõ ràng thanh niên sửu nhi này đã nhận được sự ưu ái rất lớn khi được trực tiếp “trải nghiệm” vòng một căng đầy vô cùng quyến rũ của cô hotgirl, điều mà nhiều thanh niên sống hơn 20 năm trên cuộc đời cũng chưa chắc đã được trải qua.

sn2

sn3

sn4

sn5

Những hình ảnh nhạy cảm nhận về phản ứng trái chiều của dân mạng

Được biết cô nàng này tên là Thanchanok Jirekpreedamit, một người mẫu nội y có tiếng tại Thái Lan bởi gương mặt baby và thân hình đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng, cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng mắt của bản thân lên mạng xã hội.

sn6

sn7

Hình ảnh đời thường nóng bỏng mắt của Thanchanok

Những hình ảnh chỉ mới được chia sẻ ít phút nhưng đã thu hút vô số bình luận của cánh anh em, ai cũng chỉ muốn quăng 1 rổ gato cho cậu bé này, một số thì lên tiếng chỉ trích cô người mẫu này vì đã lợi dụng trẻ em để thu hút dân mạng, việc làm này đáng bị lên án vì cậu bé còn nhỏ tuổi và sẽ dễ bị ảnh hưởng đến tâm lý và suy nghĩ sau này.

Quỳnh Châu

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận