Dân mạng phẫn nộ bức ảnh 'trẻ trâu' viếng thăm Đại tướng

07/10/2013 18:15
Lê Dũng

Bức ảnh vừa đưa facebook đã thu hút hàng trăm phản hồi “ném đá” của cư dân mạng….

Bức ảnh thu hút cộng đồng mạng ném đá

Bức ảnh thu hút cộng đồng mạng ném đá

Sáng 7/10 trên đường Hoàng Diệu. Hàng ngàn người vẫn xếp hàng để vào thăm, viếng nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh đều được lực lượng tình nguyện ưu tiên cho vào thăm viếng, không phải xếp hàng.

Hội phụ nữ địa phương cũng cung cấp các bình nước uống miễn phí, trông xe miễn phí cho người dân đến đây. Các lực lượng chức năng được huy động bảo vệ tuyệt đối an ninh khu vực và phân luồng giao thông hạn chế ùn tắc.

Tuy nhiên vẫn còn những điểm tối. Trong hình ảnh trên là một trong nhiều cô gái mặc “khiêu dâm” đến nhà Đại tướng với quần lửng, áo ren đen với nội y đỏ chót. Khi bị mọi người nhắc nhở, do xấu hổ cô gái này phải lấy giấy báo che áo. Tuy nhiên khi đến cửa nhà Đại tướng vẫn bị Cảnh vệ đuổi “thẳng cổ”.

Việc ăn mặc “khiêu dâm”, “thiếu văn hóa” không phải là ít chứ chưa nói là khá nhiều. Các trường hợp mặc váy cũng bị mời thẳng ra ngoài. Các cô gái mặc áo quá mỏng, khoe nội y sặc sỡ cũng bị đuổi không nhân nhượng. Những người khác ăn mặc lịch sự nhưng màu áo quá sặc sỡ (Áo đỏ, da cam, vàng) cũng không được phép vào thăm viếng.

Cộng đồng mạng bức xúc cảnh "trẻ trâu" viếng thăm tường Giáp

Cộng đồng mạng bức xúc cảnh “trẻ trâu” viếng thăm tường Giáp

Có một đoàn mặc đồng phục công ty SamSung chỉ có 2 người nhưng 1 lúc sau chen ngang thêm gần chục người với lý do “Hai người kia giữ chỗ”. Kết quả cả đoàn cùng 2 người giữ chỗ cũng bị mời ra ngoài.

Một số cô gái “có vấn đề với bệnh viêm não” tay ôm hoa cúc tựa gốc cây thay nhau cười nhăn nhở để chụp ảnh trước vỉa hè, gốc cây nhà Đại tướng cũng bị đuổi luôn.

“Một số bình nước miễn phí phục vụ người dân bị mất trộm liên tục.” – facebooker ManhNha

Cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục gửi phản hồi….

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận