Đàn ông thường dối trá điều gì trên giường?

19/11/2013 07:37
Mai Phương

Phụ nữ thường được cho là người hay diễn kịch ở chốn phòng the, từ than vãn đau đầu, giả vờ “lên đỉnh” đến nói dối về kì kinh hay biện pháp tránh thai. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới hé lộ, đàn ông là những “kịch sĩ” thậm chí còn tài ba hơn bạn tình trên giường.

Theo nghiên cứu mới được tiến hành ở Australia, nam giới dường như giả vờ đạt cực khoái thường xuyên hơn hơn phụ nữ. Cụ thể là, tới 23% cánh mày râu thừa nhận từng “diễn” cảnh “lên đỉnh”, trong khi chỉ có 20% các chị em ngụy tạo trạng thái này.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy, 25,4% đàn ông thừa nhận đã thì thầm câu “anh yêu em” trong lúc ân ái, nhưng thực tế không phải vậy. Trong khi chỉ có 6,1% phụ nữ làm điều này.

36% phái mạnh tiết lộ từng lừa dối bạn đời, trong khi con số này ở phái yếu là 22,7%. Điều đáng nói là, tất cả mọi người trả lời câu hỏi này trong bảng khảo sát trước sự chứng kiến của vợ/chồng hiện tại của mình.

Các nhà nghiên cứu phát hiện, đàn ông thậm còn hay "diễn kich" trên giường hơn phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu phát hiện, đàn ông thậm còn hay “diễn kich” trên giường hơn phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện, 6,25% nam giới giả vờ rơi lệ trong lúc “quan hệ”, tương đương phụ nữ. Dẫu vậy, 52,4% cánh mày râu nói, họ đã giả vờ “nóng trong người” khi bạn tình tấn công trước và tỏ ra ham muốn “chuyện ấy”, trong khi điều tương tự ít xảy ra đối với phái yếu.

Một khám phá đáng ngạc nhiên là, có tới 29,6% các quý ông xếp “chuyện ấy” vào vị trí thứ yếu. Trong khi chỉ có 14,5% chị em coi nhẹ vấn đề “giao ban” này.

Nghiên cứu mới chỉ ra rằng, nam giới dường như không thèm muốn chuyện xác thịt nhiều như quan niệm lâu nay. Một chuyên gia tư vấn tình dục cho biết thêm rằng, điều này dường như có lí vì số đàn ông đến khám tư vấn ở trung tâm của bà vì thiếu khao khát “chuyện ấy” nhiều hơn số bệnh nhân nữ.

Các chuyên gia nhận định, áp lực từ quan niệm “đàn ông là người chủ động” có thể là nguyên nhân khiến họ phải “diễn kịch” ở chốn phòng the. Trong khi đó, các áp lực công việc, hóa chất, máy tính, điện thoại di động, …. của đời sống hiện đại có thể khiến họ kiệt sức và suy giảm ham muốn “yêu”.

(VietNamNet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận