Đang chụp ảnh, DJ 9X bị dây xích rơi trúng đầu

21/01/2014 09:12
Hạ Nam

(Kênh 13) – Khi đang chụp ảnh cho một studio, DJ Oxy bị một sợi dây xích lớn rơi từ trần nhà xuống trúng đầu. Đây là dây xích làm bối cảnh dàn dượng cho buổi chụp.
Ngày 17/1, DJ Oxy bị tai nạn trong quá trình chụp ảnh. Cô bị thương trên đầu và sống mũi. Ngoài ra, gương mặt của cô cũng bị sưng và xước. Tuy nhiên, nặng nhất là phần mũi và do bận việc nên cô quyết định mấy hôm sau mới xử lý.

Ngày hôm qua (20/1), nam ca sĩ Bằng Cường và ê-kip đã đưa cô vào bệnh viện Tân Định (TP.HCM) để gây mê, khâu lại vết thương trên đầu, chỉnh lại hình xương sống mũi.

DJ Oxy gặp tai nạn trong quá trình chụp ảnh.

Cô kể lại sau khi tỉnh dậy: “Gần 4h chiều hôm nay, sau khi tỉnh dậy, tôi không biết mình đang ở đâu. Tôi cố gắng mở mắt, thấy nhiều y tá mặc đồ màu xanh lá cây. Họ nói tôi vừa mổ xong, cần được nghỉ ngơi. Tôi nhìn xuống tay thấy mình đang được truyền nước”.

DJ Oxy trong phòng bệnh.

Đến lúc này, Oxy không nhớ chuyện gì đã xảy ra với cô. Sau khi được chuyển sang phòng điều dưỡng, Oxy gặp ca sĩ Bằng Cường – người đã đưa cô vào bệnh viện.

Ca sĩ Bằng Cường là người đưa Oxy vào bệnh viên.

Sau khi tiêm thuốc giảm đau và nghỉ ngơi, Oxy được trở về nhà. Bác sĩ cho biết, cô phải nghỉ làm 10 ngày mới có thể tiếp tục công việc.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993 tại An Giang. Sắp tới, Oxy sẽ ra mắt bộ ảnh Thiền bóng đêm, đây cũng chính là bộ ảnh trong quá trình chụp cô đã bị tai nạn.

 

DJ Oxy trong bộ ảnh mới.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận