Đánh ghen có 1-0-2: Hot girl Bigo bị cạo trọc đầu, chụp hình khoả thân thần thái như Ngọc Trinh

Đánh ghen có 1-0-2: Hot girl Bigo bị cạo trọc đầu, chụp hình khoả thân thần thái như Ngọc Trinh

09/04/2018 11:58
Mèo Moon

Màn đánh ghen có một không hai trong lịch sử khi nạn nhân bị đánh ghen mà ảnh đăng MXH bóc phốt lại góc đẹp, thần thái đến không ngờ.

Chuyện ngoại tình đánh ghen hiện nay có lẽ đã trở thành 1 thứ gì đó rất là bình thường, 1 thứ không thể thiếu trên mạng MXH vì 1 ngày trên MXH có thể có hàng chục vụ đánh ghen, ngoại tình, bóc phốt lẫn nhau. Nhưng đánh ghen kiểu cắt “trọc” đầu xong chụp hình “như người mẫu” thế này thì đây là lần đầu tiên.

Vừa qua trên MXH đã lan truyền rất nhanh 1 vụ đánh ghen hi hữu, người bị đánh ghen được cho là 1 “hot girl Bigo”. Cô nàng này được cho là đã léng phéng với chồng của 1 chị gái nào đó, “lừa” đâu hết cả tỉ, bị bắt quả tang mà vẫn mặt dày thuê khách sạn gần nhà cặp vợ chồng kia. Và đến hôm nay thì bị bắt tại trận.

Nguyên văn bài đăng như sau:

“Hot Girl Thảo Mèo idol lớn của bigo đây ạ

Thảo mèo sống ở hà nội… Đây là những video và những hình ảnh hot nhất của năm được chính người vợ đã cung cấp

Đi quen người có gia đình và lừa tiền ck của chị ấy hết 1 tỷ. Và nhiều lần bị bắt quả tang lắng phéng mà vẫn không chịu bỏ. Đây là kết quả của vụ việc bay từ Hà Nội vào trong Đà Nẵng, đã ăn vụng mà còn không biết chùi mép còn mướn khách sạn gần nhà của vk ck chị ấy, tối hôm đó chị ấy vừa xông vào và….. Cắt bay hết tóc của con giáp thứ 13 này.

Cũng xinh mà suốt ngày đi bar ăn chơi này nọ mà lên bigo khoe mở công ty ngồi nhà chơi tháng mấy chục triệu, ở trong căn hộ cao cấp, mua oto đồ, hóa ra đây là công ty mai dâm một thanh viên của chị Thảo Mèo, Đẹp mà không biết chịu khó, chỉ biết nằm ngửa….”

Vụ việc được đăng lên MXH và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Hình ảnh hiện trường. Nguồn: Facebook

Hình ảnh hiện trường. Nguồn: Facebook

Hình ảnh hiện trường. Nguồn: Facebook

Nhiều người chỉ trích rằng người vợ nên làm việc lại với chồng mình trước khi đi đánh ghen, chụp ảnh tung lên MXH như thế này. Hành động này rất dễ bị kiện người và mang hoạ vào thân.

Thậm chí có người chỉ trích người vợ nặng nề: “Rồi con vợ đi tù, chồng bên ngoài cặp con khác, chắc luôn. Mấy con ngu chồng ngoại tình thì cứ đè ku mà cắt, tỷ lệ thương tật có 5% thôi, không đủ để bị khởi tố, rồi mình đi lấy chồng khác, chứ ghen kiểu này ngu lắm”

Nhiều người vào nói đùa rằng dù bị đánh ghen nhưng cô gái này vẫn rất “thần thái”?

Hùng Tấn Hùng thắc mắc: “Phải k hay tạo scandan để hot câu like . Thế nào đánh ghen mà góc chụp lại sắc nét và người lại thần thái thế kia”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận