Đạp anh trai vỡ ruột vì bắt mẹ trả tiền nhậu

03/12/2013 16:25
Hạ Nam

Thấy anh trai bắt mẹ đi trả tiền bia cho, Mười tức giận liên tiếp đạp nạn nhân ngã xuống bậc tam cấp rồi tử vong vì vỡ ruột.

Sáng 3/11, TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo giữ nguyên án sơ thẩm phạt bị cáo Phùng Mười (SN 1976, trú thôn Phước Thượng, xã Phước Đông, Nha Trang) 5 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Theo HĐXX Tòa cấp sơ thẩm xử bị cáo 5 năm tù là quá nhẹ so với tính chất mức độ và hành vi của bị cáo nên không còn tình tiết nào để giảm nhẹ hơn cho bị cáo.

Bị cáo Phùng Mười trước vành móng ngựa.

Bị cáo Phùng Mười trước vành móng ngựa.

Trước đó, khoảng 21h ngày 22/4/2013, sau khi hai anh em Phùng Mười và Phùng Quang cùng nhậu tại nhà ở thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, Nha Trang xong. Anh Quang nói với bà Lê Thị Chức (là mẹ ruột của Quang) ngày mai ra trả tiền bia cho bà Bảy và bà Hè vì Quang nợ tiền.

Mười nghe vậy nên bực tức, chửi Quang “ông ăn nhậu sao bắt bà già trả tiền” thế là hai bên xảy ra cãi vã nhau. Mười dùng chân đá vào bụng và hông của anh Quang làm anh trai ngã từ hiên nhà xuống bậc tam cấp cao khoảng 1m. Nguyễn Thị Thu Loan và Phùng Thị Thu Ngân là vợ và con của Mười thấy vậy đã ra dìu anh Quang lên hiên nhà vì anh Quang bị liệt hai chân.

Anh Quang thách thức “mày ngon thì mày giết tao đi…”. Lúc này, Mười chạy lại dùng chân đạp vào bụng anh Quang làm Quang tiếp tục té xuống bậc tam cấp. Chị Loan tiếp tục can ngăn và dìu Quang lên. Sau đó, Mười cùng vợ bỏ đi.

Đến 13h ngày 23/4/2013, anh Quang nói đau bụng nên được người nhà đưa đến bệnh viện tỉnh Khánh Hòa khám và điều trị. Đến 0h10’ ngày 25/4/2013 anh Quang chết tại nhà vì viêm giác mạc do vỡ ruột kèm theo vỡ gan trong bao.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận