Đập đầu, đâm chết một phụ nữ trong nghĩa trang để cướp tiền

20/12/2013 09:52
Hạ Nam

Sau khi dụ dỗ chị Hiền ra nghĩa trang để bán phế liệu, Tùng đã cầm đá đập vào đầu, lấy vật sắc nhọn đâm chị Hiền nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Một vụ án mạng nghiêm trọng mới xảy ra tại xã Đông Hải, Tp Thanh Hóa, nghi phạm được xác định là Nguyễn Ngọc Tùng (người bị câm, điếc, mắc bệnh tâm thần đang hưởng chế độ 76 của Nhà nước).

Theo nhiều người dân cho biết, vào lúc hơn 12h trưa ngày 18/12, khi chị Hiền (khoảng ngoài 40 tuổi) trú tại xã Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, là người thu mua phế liệu đi qua nghĩa trang thôn Sơn Vạn thì gặp Nguyễn Ngọc Tùng (SN 1995, trú thôn Sơn Vạn, phường Đông Hải). Đối tượng này đã vờ bán sắt vụn để dụ nạn nhân ra nghĩa trang.

Khi đang đi trên đê thì bất ngờ Tùng cầm đá đập vào đầu khiến nạn nhân bất tỉnh nằm trên bờ đê. Sau đó Tùng tiếp tục lấy chân đạp chị Hiền xuống vệ đường, cầm đá đập vào đầu chị Hiền, đồng thời lấy vật sắc nhọn đâm chị Hiền nhiều nhát vào ngực, bụng và hông, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Sau khi giết nạn nhân dã man, Tùng đã cướp ví tiền của chị Hiền rồi bỏ đi, chiếc xe của chị Hiền thì nằm lại trên bờ đê.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng kinh hoàng

Hiện trường nơi xảy ra án mạng kinh hoàng

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Tp Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi và làm rõ vụ án. Khi cơ quan công an đến để khám nghiệm thì nạn nhân Hiền đã bị lồi cả một mắt ra ngoài, khuôn mặt bị biến dạng không nhận ra.

Cho đến sáng ngày 19/12, nhiều người dân của thôn Sơn Vạn khi đi cắt cỏ đã phát hiện chiếc ví của chị Hiền nằm cách chỗ nạn nhân bị sát hại khoảng vài trăm mét đã báo với cơ quan chức năng để xác định danh tính nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành làm rõ.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận