Đập phá xưa rồi, giờ dân đòi nợ thuê phải chất thế này, vác bộ loa đài trước cửa nhà, con nợ chầy bửa nhất cũng phải quỳ gối trả tiền

Đập phá xưa rồi, giờ dân đòi nợ thuê phải chất thế này, vác bộ loa đài trước cửa nhà, con nợ chầy bửa nhất cũng phải quỳ gối trả tiền

13/04/2018 15:33
Long Nhất

Tuy kéo đến tận nhà “con nợ” nhưng nhóm thanh niên xăm trổ này chỉ vác loa đứng hát. Hành động đòi nợ không bạo lực của nhóm thanh niên này khiến dân mạng không nhịn được cười và đồng tình. 

Không thể phủ nhận, việc đòi nợ của những tay anh chị xã hội luôn khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ vì bạo lực. Rất nhiều trường hợp chủ nợ tìm đến tận nhà con nợ đánh đập, phá phách nhà cửa nhằm đòi lại cả vốn lẫn lãi. Thậm chí cũng có những trường hợp gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người khác.

Thế nhưng, mới đây dân mạng lại được chứng kiến một vụ đòi nợ vô cùng đặc biệt. Chủ nợ kéo đến tận nhà “con nợ” xách theo cả loa thùng không cần dùng bạo lực mà chỉ đứng…hát. Nhóm người đòi nợ xăm trổ đầy mình nhưng lại không hề động tay chân, đánh đập bất cứ ai như nhiều người nghĩ.

doi-no-1

Thanh niên xăm trổ đi đòi nợ nhưng chỉ vác loa và mic đến nhà “con nợ” đứng hát.

Họ chỉ ngồi trước cửa nhà “con nợ” hát vài bài và yêu cầu người nợ phải trả lại số tiền đã vay. Hành động của nhóm thanh niên xăm trổ này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận.

Nhiều người cho rằng tuy nhóm thanh niên hát hò khá ồn ào có thể gây khó chịu cho vài người nhưng vẫn tốt hơn so với những trường hợp “con nợ” bị đánh đập và sử dụng những thủ đoạn tàn bạo khác vì không chịu hoàn trả số tiền nợ đúng thời hạn.

doi-no-2

doi-no-3

Khi có người hàng xóm ra hỏi thì nhóm thanh niên này cũng chỉ nhẹ nhàng giải thích chứ không hề lớn tiếng.

doi-no-4

Dân mạng đồng tình với cách đòi nợ “nhẹ nhàng” của nhóm thanh niên xăm trổ.

Cách đòi nợ đặc biệt của nhóm thanh niên xăm trổ này nhận được khá nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng nên đòi nợ “văn minh” như thế này hoặc nhờ pháp luật giải quyết mà không nên động tay chân, đánh đập “con nợ” đến nhập viện, thậm chí tử vong như nhiều trường hợp từng xảy ra.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận