Dấu hiệu nhận biết nàng đang muốn “sex”

19/12/2013 11:53
Mai Phương

Bạn luôn muốn đoán biết nhu cầu, khả năng “chăn gối” của nàng? Chỉ cần quan sát những điểm thú vị sau.

Có những cô nàng nhu mì bỗng trở nên hoang dại trên giường, vẻ ngoài của nàng mạnh mẽ, cá tính lại chỉ biết chờ đợi nửa kia “tấn công” mình… Thật khó để có thể dự đoán khả năng và ham muốn sex của các eva. Hãy thử quan sát những đặc điểm sau của nàng để nhận định.

Nàng chọn món ăn

Nếu cô ấy nói “Ăn gì cũng được, anh muốn ăn gì?” cho thấy, nàng là người thụ động. Một phụ nữ luôn biết và nói những điều mình muốn, ngay cả khi trả lời một câu hỏi nhàm chán thường chủ động khi lên giường.

Mắt mở to

dau-hieu-nhan-biet-nang-dang-muon-sex1

Khi phụ nữ cảm thấy hưng phấn, con ngươi sẽ tự giác mở to ra, đó là do cơ thể nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đón nhận sự kích thích hơn nữa. Nguyên do là vì lúc này não ra lệnh tròng mắt mở to để cho phép nhiều ánh sáng được đi vào mắt.
Đầu tư vào quần chip và áo váy khêu gợi

Nếu nàng không ngần ngại trưng ra bộ đồ lót ren màu đen quyến rũ, chắc chắn nàng là người ham muốn sex và mong muốn được bạn phục vụ. Một chiếc váy ngủ đủ ngắn, một chiếc quần chíp ren để lộ “cô bé” là cách thể hiện khát khao, mong muốn “sex” mãnh liệt ở nàng.

Mặc áo kiểu “mời gọi” làm từ chất liệu mềm mỏng, mát tay như lụa, lanh, len casmia… chứ không phải cotton thông thường cho cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc với làn da, đến nỗi bạn cứ muốn được ve vuốt mãi. Và đó là lý do cô ấy mặc chúng – cô ấy muốn bàn tay bạn chạm đến cơ thể mình

Chớp mắt liên tục

dau-hieu-nhan-biet-nang-dang-muon-sex2

Nghiên cứu cho thấy, khi nồng độ estrogen bên trong cơ thể phụ nữ tăng lên, mong muốn nhận được sự chú ý của nam giới cũng tăng theo. Theo đó, số lần nháy mắt của nàng lúc này sẽ cao hơn 32% so với người bình thường. Đặc biệt khi nhìn thấy vẻ nam tính của chàng, đặc điểm này càng thể hiện nàng đang muốn thu hút sự chú ý từ chàng.

Theo dõi đôi môi của bạn

Nếu nàng liên tục nhìn chằm chằm vào đôi môi của bạn, có thể nàng đang mong chờ một điều gì đó từ bộ phận hấp dẫn kia. Hãy để ý tới ánh mắt của nàng để đáp ứng những mong đợi của nàng nhé.

Cắn móng tay

Đây là hành động cho thấy sự căng thẳng của nàng. Nếu hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn nên tinh ý nhận ra khát khao đang đốt cháy nàng. Rất có thể, nàng bị hấp dẫn bởi sự cuốn hút của bạn và mong muốn được bạn “chinh phục”.
Mặc sơ-mi của bạn

dau-hieu-nhan-biet-nang-dang-muon-sex3

Nếu nàng vận chiếc sơ mi trắng của bạn và để lộ đôi chân trần, chứng tỏ nàng đang ham muốn làm chuyện ấy. Nàng có thể cởi 2 cúc trên, bẻ cổ áo rộng xuống tận vai để khoe làn da mịn màng? Nàng đang cố tình “dụ” bạn đấy!

Xõa tóc rối

Đôi khi nàng không cầu kỳ với máy sấy hay mỹ phẩm tạo kiểu mà thả tóc rối tự nhiên. Kiểu tóc này đang đánh thức ham muốn bản năng trong bạn? Cô ấy đã thành công trong việc nhắn gửi tín hiệu “mây mưa” đến bạn rồi.

(Đời Sống & Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận